Truyện Kim Dung tái hiện sống động bằng tranh cát

Bằng đôi tay tài hoa, họa sĩ Trí Đức đã vẽ nên một hành trình kiếm hiệp sống động, tinh tế: cuộc Tĩnh Khang Chi Biến hiện ra trên nền cát một cách sinh động; quân Mông Cổ và Tây Hạ không ngừng giao tranh; Thành Cát Tư Hãn phát hiện quyển kỳ thư Kim Thiền Điển Tịch được cất giấu sâu trong mật thất Tây Hạ. Quyển bí tịch này ghi chép lại toàn bộ công thức chế tạo tất cả thần binh lợi khí trên thế gian.

polyad

Đồ Long Đao xuất hiện cùng Ỷ Thiên Kiếm sống động trên nền cát.

Đại Hãn Mông Cổ nắm trong tay bảo vật của võ lâm nên chia thành nhiều phần cất giấu khắp nơi. Đồng thời, ông cũng cho triệu Quách Tĩnh về giúp sức, tránh chuyện bí kíp rơi vào tay kẻ xấu. Trong tiếng vó ngựa dồn dập, bàn tay của người họa sĩ tiếp tục vẽ lên cảnh Thành Cát Tư Hãn bị hạ độc và mất một phần Kim Thiền Điển Tịch. Hai thanh Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm cất giấu Cửu Âm Chân Kinh cùng Võ Mục Di Thư cũng xuất hiện qua từng nét vẽ của họa sĩ.

Người nghệ sĩ tài hoa tiếp tục kể câu chuyện nghiên cứu phát triển Kiếm Thế 2 của nhà phát hành VNG và Nhà sản xuất KingSoft bằng cát. Theo đó, từ tháng 3/2014, ý tưởng phát triển một tựa game kiếm hiệp dành riêng cho game thủ Việt Nam được hình thành. Tuy nhiên, phải đến 7 tháng sau đó với hàng chục chuyến công tác, Kiếm Thế 2 mới có những bản test đầu tiên. Tròn một năm từ ngày ấp ủ ý tưởng, phiên bản này đã được công bố phát hành tại thị trường Việt Nam.

polyad

Hành trình chinh phục thị trường Việt Nam của Kiếm Thế 2.

Họa sĩ Trí Đức kết thúc phần biểu diễn cuốn hút của mình bằng những con số mà Kiếm Thế 2 đã đạt được khi ra mắt thị trường Việt Nam. Hơn 6.000 game thủ bị cuốn vào cuộc chiến giữa Mông Cổ và Tây Hạ – Kiếm Thế 2 trong đợt Alpha Test giới hạn tại 100 phòng máy ở Hà Nội và TP HCM. Đến ngày 27/3, Kiếm Thế 2 dành thêm một đợt thử nghiệm mở rộng cho game thủ cả nước. Chỉ sau 9 phút khai mở, Thiếu Lâm – máy chủ đầu tiên của game đã bị đánh sập bởi lượng người chơi quá đông. Các máy chủ Nga My và Đường Môn cũng chịu chung số phận khi game thủ ùn ùn tấn công vào Kiếm Thế 2.

Phần trình diễn tranh cát động khép lại trong tiếng vỗ tay thán phục họa sĩ Trí Đức từ hơn 100 game thủ có mặt trong khán phòng buổi họp mặt. Bằng sự khéo léo, câu chuyện hình thành của tựa game đang gây sốt trong những ngày qua đã hiện lên đầy tinh tế. Cũng qua phần trình diễn này, người họa sĩ đã nói thay lời cảm ơn mà ban điều hành Kiếm Thế 2 dành để tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng.

polyad

Phần trình diễn như một lời cảm ơn của Kiếm Thế 2.

Hiện tại, Kiếm Thế 2 bước vào giai đoạn Closed Beta không xóa nhân vật. Game thủ có thể download game tại kt2.com.vn.

Fanpage: facebook.com/kt2fanclub.

Forum: diendan.zing.vn/kt2.

(Nguồn: Kiếm Thế 2)