Những dự án biệt thự Cam Ranh gây sốt

Bờ biển Cam Ranh là dải đất lý tưởng để phát triển các dự án bất động sản đặc biệt là dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Chính vì thế, nơi đây đã tạo nên cơn sốt trong làng BĐS bởi những dự án biệt thự Cam Ranh.

Là vùng đất sở hữu vẻ hoang sơ, êm đềm cùng thiên nhiên lý tưởng hiếm có, mỗi năm, Cam Ranh thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Chính vì thế, điều này như đòn bẩy giúp các dự án nghỉ dưỡng tại nơi đây phát triển và tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.

Được sự quan tâm đặc biệt của 2 ông lớn trong làng BĐS là Vingroup và New City Group, nơi đây được phát triển 2 dự án biệt thự biển gây sốt đó là:

Vogue Resort

Là một trong những dự án biệt thự biển Cam Ranh gây sốt, Vogue Resort được thu hút khách hàng hơn cả bởi thiết kế độc đáo ấn tượng của dự án. Được thiết kế view biển hút mắt cùng thiết kế không gian mở, quý cư dân có thể ngắm trọn cảnh biển tận hưởng cuộc sống ngay trong chính ngôi biệt thự của mình. Hơn hết, không gian sang trọng và thư thái tại đây còn giúp khách hàng như chìm vào thiên đường nghỉ dưỡng Maldives tại Việt Nam.

Vinpearl Bãi Dài

Cũng thuộc địa phận Cam Ranh và nằm trong số những dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng hơn cả, Vinpearl Bãi Dài mang thương hiệu đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup cùng chuỗi hệ thống tiện ích vượt trội từ chủ đầu tư mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế Vinpearl này mang lại, dự án xứng đáng là dự án được giới đầu tư đầu tư vô cùng mạnh mẽ.

Là 2 dự án biệt thự Cam Ranh tiêu biểu và mang sắc thái của vùng biển hút khách, đó chính là chốn đầu tư lý tưởng, là nơi rót vốn của quý khách hàng trong và ngoài khu vực.

Xem thêm: Các biệt thự trong hệ thống biệt thự biển Phú Quốc sẽ tạo thành điểm nhấn kiến trúc và một khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng cho Đặc khu kinh tế Phú Quốc hiện nay.