Truyền hình K+ áp dụng phí thuê bao chỉ 125.000 đồng

K+ lựa chọn hướng đi riêng, cạnh tranh bằng chất lượng nội dung và định hướng này sẽ tiếp tục được duy trì ngay cả khi công ty thay đổi chiến lược giá, đưa ra mức giá chỉ bằng một nửa so với trước đây.

Giá cước ‘mềm’, nội dung chất lượng

Từ ngày 1/3, K+ chỉ còn một gói dịch vụ chất lượng cao Premium+ với mức giá chỉ 125.000 đồng. Mặc dù, mức giá chỉ bằng một nửa so với trước đây nhưng về nội dung, gói Premium+ mới sẽ vẫn có đầy đủ những nội dung nổi bật của gói Premium HD+ 230.000 đồng một tháng. Thuê bao sẽ tiếp tục được thưởng thức 130 kênh truyền hình SD và HD và các nội dung đặc sắc mà K+ đã phát triển từ lâu.

truyen-hinh-k-thoai-mai-voi-125000-dong

Với mức cước 125.000 đồng, khán giả tiếp tục được thưởng thức những nội dung đỉnh cao trên K+, trong đó có các trận bóng Ngoại hạng Anh.

Với thể thao, bên cạnh những trận cầu đinh của các giải bóng đá đỉnh cao như Ngoại hạng Anh, vô địch quốc gia Tây Ban Nha đã trở nên quen thuộc với khán giả vào các ngày cuối tuần, K+ còn phát sóng giải tennis ATP World Tour với sự tham gia của nhiều tay vợt hàng đầu thế giới. Để tạo những nội dung phong phú, K+ mạnh tay đầu tư vào lĩnh vực điện ảnh. Hàng loạt bộ phim bom tấn sau chiếu rạp Việt Nam được đưa lên sóng phục vụ khán giả ngay tại nhà như Tèo em, Quyên, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Em là bà nội của anh… Bên cạnh đó là các bộ phim điện ảnh, truyền hình đặc sắc, ăn khách của thế giới luôn dày đặc trên lịch phát sóng.

“Khi giảm giá, tôi thấy K+ khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư và đem đến những nội dung đỉnh cao như trước đây, kể cả bóng đá Ngoại hạng Anh hay phim ảnh. Đây là gói dịch vụ tốt, giá thì mềm mà nội dung vẫn đảm bảo”, anh Hoàng Tuấn Anh ở160 Thái Thịnh, Hà Nội chia sẻ.

Thêm tiện ích myK+ – xem mọi nơi, vui mọi lúc

Không dừng lại ở đó, K+ còn không ngừng cải thiện chất lượng bằng những tiện ích mới, tạo thêm nhiều giá trị cho gói dịch vụ. Với quỹ thời gian eo hẹp, việc dành thời gian ngồi trước tivi theo dõi nội dung ngày càng trở nên “xa xỉ”. Thấu hiểu điều này, K+ mang đến giải pháp myK+, một ứng dụng mới miễn phí nhưng giá trị cho các thuê bao. Với kết nối Internet, ứng dụng cho phép khán giả theo dõi 4 kênh K+1, K+PM , K+PC, K+NS và kênh quảng bá của VTV trên nhiều thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân mọi lúc, mọi nơi.

Xem bóng đá, phim mới trên thiết bị di động với ứng dụng myK+ miễn phí, mọi lúc mọi nơi.

Xem bóng đá, phim mới trên thiết bị di động với ứng dụng myK+ miễn phí, mọi lúc mọi nơi.

Trong thời gian thử nghiệm, nhiều khách hàng khá hài lòng với những tiện ích mà ứng dụng này mang lại, đặc biệt là các fan tennis, bóng đá. Giờ đây, với các trận đấu kéo dài và chênh lệch múi giờ, ứng dụng sẽ giúp khán giả không bỏ lỡ bất cứ diễn biến nào của những nội dung này. Anh Đặng Minh Phương, một thuê bao K+ vừa sử dụng ứng dụng myK+ cho biết: “Ứng dụng này cho phép tôi theo dõi các nội dung đặc sắc trên K+, đặc biệt là nhưng lúc không ở nhà”.

Khách hàng đăng ký myK+ tại đây.

(Nguồn: K+)

0913.756.339