Trao thưởng 180 triệu đồng cho 11 khách hàng may mắn

Chương trình trao thưởng được tổ chức tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy – 26 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của Doanh nhân văn hóa – Tổng giám đốc Vũ Minh Châu, ban lãnh đạo công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, đại diện các đơn vị tài trợ và hàng nghìn khách mời. Họ là những khách hàng mua nhẫn cưới của Bảo Tín Minh Châu từ ngày 1/12/2014 đến 31/1/2015.

Chương trình là một trong những chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng của Bảo Tín Minh Châu tổ chức để cảm ơn khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và tin dùng sản phẩm của công ty. Ngoài ra, hoạt động còn thể hiện cam kết của Bảo Tín Minh Châu là tiếp tục mang lại những sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo và những giá trị gia tăng, lợi ích tốt nhất tới khách hàng.

polyad

Doanh nhân văn hóa, Tổng giám đốc Vũ Minh Châu trao từ thiện cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

Qua các vòng quay thưởng, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng may mắn gồm: một giải đặc biệt là một bộ trang sức Ruby cao cấp của Bảo Tín Minh Châu trị giá 40 triệu đồng và một bộ nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long trị giá 20 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Thịnh ở Phúc Thọ, Hà Nội, mã số phiếu: 042604; một giải nhất là một bộ giường đôi cao cấp và một bàn trang điểm của nội thất Bếp Xinh thuộc về khách hàng Nguyễn Như Quỳnh, Dịch Vọng mã số phiếu: 041815; 4 giải nhì thuộc về bốn khách hàng: Nguyễn Hữu Hanh, Đàm Thị Nga, Cồ Minh Hằng và Phạm Thị Loan.

Cũng trong buổi lễ này, ban tổ chức đã chọn ra một cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tặng quà. Đó là anh Nguyễn Ngọc Hiệu và chị Nguyễn Thị Thặm ở Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội. Chị Thặm và anh Hiệu đều có số phận không may mắn, mang trong mình những khuyết tật mà không ai mong muốn. Bất chấp những khó khăn trong cuộc sống, anh chị vẫn xây dựng gia đình hạnh phúc với cô con gái 4 tuổi và chuẩn bị chào đón cậu con trai, tổng trị giá quà tặng là 15,7 triệu đồng.

polyad

Doanh nhân văn hóa – Tổng giám đốc Vũ Minh Châu (bên phải) trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn.

Với quan niệm sống “Giàu mà không chia sẻ là có tội”, đồng thời nhằm góp phần giảm bớt khó khăn và giúp các gia đình đón một năm mới ấm áp hơn, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu thông qua Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội ủng hộ số tiền trị giá 150 triệu đồng để hỗ trợ các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn.

Trước đó, ngày 11/12/2014, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức buổi lễ quay thưởng và trao giải đợt 2 chương trình “Mua nhẫn cưới vàng – Trúng quà sang”. Trong đợt 2, chương trình đã trao tặng 11 giải thưởng tương ứng 11 khách hàng may mắn với tổng giá trị quà tặng gần 200 triệu đồng. Chi tiết giải thưởng của chuỗi chương trình “Mua nhẫn cưới vàng – trúng quà sang 2014 – 2015”, xem tại đây.

polyad

Doanh nhân văn hóa – TGĐ Vũ Minh Châu đại diện các nhà đồng tổ chức tặng quà cho cặp đôi yếm thế của chương trình

Chuỗi chương trình “Mua nhẫn cưới vàng – trúng quà sang 2014 – 2015” sẽ còn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 5/5, dành cho các khách hàng mua nhẫn cưới tại 3 cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu tại Hà Nội: 15 Trần Nhân Tông, 29 Trần Nhân Tông và 349 Cầu Giấy. Theo đó, khách hàng khi mua nhẫn cưới tại Bảo Tín Minh Châu trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng lớn từ công ty và các đơn vị đồng tổ chức.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 1800585899 hoặc truy cập website: http://www.btmc.vn.

Hệ thống cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu:

29 Trần Nhân Tông, Hà Nội: ĐT: 04. 38226 999.

15 Trần Nhân Tông, Hà Nội: ĐT: 04. 37686 999.

347- 349 Cầu Giấy, Hà Nội: ĐT: 04. 37856 999.

(Nguồn: Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu)

0913.756.339