TPBank nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam

Giải thưởng nhằm tuyên dương ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng số (Internet banking và Mobile Banking) thể hiện sự ghi nhận những thành tựu xuất sắc của ngân hàng trên toàn cầu về các hoạt động phát triển tiến bộ, sáng tạo, mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán lẻ chất lượng.

TPBank nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam.

Hội đồng bình chọn của Global Financial Market Review gồm những chuyên gia uy tín trong ngành tài chính – ngân hàng thế giới. Thông qua việc đánh giá toàn diện từng ngân hàng tham gia ứng cử, hội đồng đã chọn TPBank, bởi các nỗ lực cải tiến cho giải pháp nhất thể hóa Mobile Banking và Internet Banking. Giải thưởng của GFM đã trở thành một tiêu chuẩn đánh giá quan trọng về độ tin cậy, chất lượng, bảo mật trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

Giải thưởng một lần nữa khẳng định về chất lượng giải pháp, dịch vụ ngân hàng số sáng tạo của TPBank.

Trước đó, TPBank đã sớm tích hợp Internet Banking và Mobile Banking thành một phiên bản đồng nhất trên nền tảng công nghệ HTML5. Với phiên bản mới được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến, TPBank eBank mang đến cho người dùng dịch vụ ngân hàng điện tử với nhiều cải tiến cùng những trải nghiệm đa tiện ích. Giải thưởng của tạp chí quốc tế uy tín với hơn 40 triệu độc giả đã thêm một lần nữa khẳng định về chất lượng giải pháp, dịch vụ ngân hàng số sáng tạo của ngân hàng này.

Như Trang

0913.756.339