Thêm nhà thuốc Phano tại Đà Nẵng

Đây là nhà thuốc thứ ba của Phano tại TP Đà Nẵng và là thành viên mới nhất trong hệ thống hơn 50 nhà thuốc của Phano phủ rộng từ TP HCM đến nhiều tỉnh, thành phố khác.

them-nha-thuoc-phano-tai-da-nang

Nhờ những bước tiến mạnh mẽ, vững chắc của mình, Hệ thống Nhà thuốc Phano tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với việc nhân rộng mạng lưới tại Đà Nẵng, Phano mong muốn mang các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao gần 10 năm qua tại TP HCM sẽ đến gần hơn với người dân Đà Nẵng. Đồng hành với việc mở rộng hoạt động tại thị trường miền Trung, Hệ thống nhà thuốc Phano cam kết giữ vững và phát huy những giá trị cốt lõi đã trở thành chuẩn mực và khác biệt của Phano trong nhiều năm qua nhằm tối đa hóa trải nghiệm hài lòng của khách hàng. Đó cũng là cách để thu hút ngày càng nhiều người dân Đà Nẵng lựa chọn Phano là điểm đến tin cậy về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

them-nha-thuoc-phano-tai-da-nang-1

Nhân dịp khai trương, Nhà thuốc Phano mới sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng cùng với việc ra mắt nhiều sản phẩm và tiện ích mới. Chi tiết truy cập website www.phanopharmacy.com hoặc liên hệ (08) 38456109.

them-nha-thuoc-phano-tai-da-nang-2

(Nguồn: Hệ thống nhà thuốc Phano)