‘Quay liền tay, hốt ngay vàng’ với Senday

polyad

“Quay liền tay, hốt ngay vàng” có cách thức chơi đơn giản và quen thuộc, mang đến cho bạn những phút giây vui vẻ. Với mỗi lượt quay may mắn, bạn có thể trở thành chủ nhân của những phần quà lớn: 13 chỉ vàng SJC, 13 gói truyền hình FPT + HD Box… Tất cả người chơi đều có cơ hội nhận quà với hơn 60.000 voucher mua sắm thời trang.

Chỉ với một cú click chuột cộng thêm một chút may mắn, bạn có cơ hội “ẵm” một chỉ vàng SJC 9999. Để tham gia vào chương trình “Quay liền tay, hốt ngay vàng”, bạn chỉ cần đăng nhập (bằng Facebook hay Google) và chăm chỉ quay tay. Mỗi ngày, bạn sẽ có hàng trăm lượt quay để có thể săn “Chỉ vàng may mắn”. Tổng cộng có 13 chỉ vàng SJC 9999, xem chi tiết tại đây.

polyad

Nếu là một tín đồ của thời trang, bạn sẽ không thể “làm ngơ” được với 60.000 voucher mua sắm cùng hơn 500.000 sản phẩm thời trang đang có mặt trên website. Mừng sinh nhật 3 tuổi, công ty còn mang tới hơn 100.000 sản phẩm Top Deals cho thời trang nam nữ, đồ đẹp cho mẹ và bé cùng hàng trăm sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất, giá giảm tới 70%. Các sản phẩm sẽ liên tục được cập nhật trong tháng sinh nhật 3 tuổi, bạn đừng bỏ qua những ưu đãi đặc biệt này.

Ngoài ra, khách mua hàng còn có nhiều cơ hội trúng các phần quà khác: tài khoản đọc sách online thỏa thích tại Komo.vn trong 6 tháng và voucher nhasachphuongnam.com trị giá 100.000 đồng; gói Truyền hình FPT trong 3 tháng tặng kèm HD Box với đủ cả các kênh K+ và phim Hàn Quốc. Với mỗi đơn hàng thành công, bạn sẽ được một voucher đi GrabTaxi 90.000 đồng với 3 lượt sử dụng.

polyad

Sendo.vn là trang mua bán trực tuyến trực thuộc Tập đoàn FPT – Công ty cổ phần công nghệ Sen Đỏ. “Trải qua 3 năm với nhiều thành tựu không nhỏ như mua lại sàn thương mại điện tử 123mua.vn vào tháng 7/2014 và nhận được đầu tư chiến lược từ 3 tập đoàn dịch vụ Internet Nhật Bản: SBI Holdings, Econtext ASIA, BEENOS, doanh thu của Sen Đỏ có thể tăng 200% trong năm 2015” – ông Nguyễn Đắc Việt Dũng, Chủ tịch công ty Sen Đỏ cho biết.

(Nguồn: Sendo)