Tiện ích của khu căn hộ cao cấp Toplife Tower

“Khi quyết định triển khai dự án Toplife Tower, chúng tôi đã thấy tiềm năng của thị trường căn hộ cao cấp. Điểm quan trọng là dự án được định giá hợp lý, xây dựng chất lượng cao và có vị trí tốt sẽ thu hút được khách hàng”, ông Lý Văn Nghĩa, Tổng giám đốc Tập đoàn EximLand chia sẻ.

cuoc-do-bo-cua-can-ho-cao-cap-vao-thei-truonag

Với mức giá chỉ từ 2,2 tỷ đồng, tọa lạc tại trung tâm khu vực quận 3, quận 10 và được sở hữu lâu dài, Toplife Tower đang được kỳ vọng sẽ là dự án tâm điểm của TP HCM trong đợt mở bán đầu năm bên cạnh hàng loạt dự án căn hộ cao cấp như Centa Park, Scenic Valley 2…

“Xét về góc độ đầu tư, căn hộ cao cấp luôn hấp dẫn vì tính thanh khoản cũng như giá trị lợi nhuận thu được. Do vậy, tôi luôn quyết định mua các dự án tiềm năng thuộc phân khúc này”, ông Ngọc Trân, một nhà đầu tư bất động sản chia sẻ.

cuoc-do-bo-cua-can-ho-cao-cap-vao-thei-truonag-1

Anh Nguyễn Tiến Dũng công tác tại một văn phòng luật sư cho biết, ưu tiên của anh trong việc lựa chọn căn hộ chính là tính pháp lý của dự án. “Nếu dự án mà khách hàng mua thuộc diện được sở hữu lâu dài thì điều đó giúp họ rất yên tâm. Tâm lý người Việt xem cái nhà, căn hộ là tài sản nên được sở hữu lâu dài luôn là ưu tiên hàng đầu”, anh Dũng cho biết thêm.

Đồng tình với quan điểm này, Tổng giám đốc Tập đoàn EximLand cho biết, việc sở hữu lâu dài hay có thời hạn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Khi bắt tay vào phát triển dự án TopLife Tower, bộ phận pháp lý của Tập đoàn được quán triệt phải triệt để làm tốt khâu này.

cuoc-do-bo-cua-can-ho-cao-cap-vao-thei-truonag-2

Ngoài ra, một điểm quan trọng khác khiến khách hàng quyết định chọn mua căn hộ cao cấp là dịch vụ tiện nghi, hiện đại do các nhà phát triển dự án mang lại. Ngoài những ưu điểm như an ninh, hạ tầng giao thông thuận tiện thì việc sống trong một cộng đồng văn minh là điểm nhấn quan trọng khiến khách hàng quyết định chọn mua.

“Tôi chọn mua căn hộ Toplife Tower khi đọc được thông tin qua báo chí. Ngoài những tiện ích do dự án mang lại, tôi chọn mua căn hộ vì những người hàng xóm là bác sĩ, nhà giáo đều chọn sinh sống ở đây. Tôi thấy vui và yên tâm khi ở cạnh họ”, ông Hữu Phòng, người vừa chọn mua Toplife Tower cho biết. Cũng theo ông Phòng, với một cộng đồng cư dân được chọn lọc, ông cảm thấy yên tâm khi sống ở khu căn hộ này.

Theo bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Eximrs, đơn vị tiếp thị và phân phối dự án cho biết, chính cộng đồng văn minh và tính tiện nghi của dự án đã thu hút khách hàng quan tâm tới Toplife Tower. “Tôi rất vui khi biết được phần lớn khách hàng  thuộc tầng lớp trung lưu. Họ là các bác sĩ, nhà giáo, doanh nhân… Đây sẽ là một điểm khác biệt của dự án và cũng là đề bài quan trọnag khiến chúng tôi suy nghĩ trong việc phát triển các dự án kế tiếp trong tương lai”, bà Tú chia sẻ thêm.

TopLife Tower nằm ở trung tâm quận 3, quận 10, TP HCM. Với định vị cao cấp, dự án căn hộ có đến 4 tầng hầm đậu xe và một hồ bơi tràn trên sân thượng theo tiêu chuẩn của khách sạn năm sao. Khi đặt chỗ trong đợt đầu tiên, Eximrs sẽ tặng mỗi khách hàng một món quà tri ân lên đến một lượng vàng.

Liên hệ: Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Exim (Eximrs) 

Địa chỉ 449 Trần Hưnag Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM

Hotline 093.6677.888.

Website: www.toplifetower.com.vn/

(Nguồn: Eximrs)

0906765092