Tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Thị trường căn hộ chung cư Quận 4 trong những năm trở lại đây đang có xu hướng phát triển và tăng giá mạnh mẽ không kém gì khu vực trung tâm. Một trong những ông lớn có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển, thay đổi diện mạo đô thị nơi đây là tập đoàn CapitaLand.

Không chỉ giới chuyên gia mà các nhà đầu tư cũng đánh giá các dự án của Capitaland Vietnam rất cao. Để tìm hiểu những lý do khiến các dự án Capitaland? Cùng SaleReal tìm hiểu ngay nhé!

capitaland

Tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Tập đoàn CapitaLand là một trong những ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Châu Á. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, ông lớn này đã có mặt trên 30 quốc gia và hơn 200 thành phố lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Tại Việt Nam, tập đoàn này cũng thâu tóm được không ít quỹ đất vàng ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng…. Họ đã cung cấp được khoảng 9100 căn hộ cao cấp cho cư dân TP.HCM và nhiều dự án tại các thành phố khác.

CapitaLand luôn tạo niềm tin cho khách hàng vì các dự án được xây dựng với tiến độ và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chính sách mua và giá bán của các căn hộ CapitaLand cũng được đánh giá là cạnh tranh nhất nhì thị trường.

Dự án Capitaland sở hữu vị trí đắc địa

Các chung cư CapitaLand Quận 4 đều có điểm mạnh chung là sở hữu vị trí đẹp và khả năng liên kết vùng tốt.

– Nằm ngay liền kề Quận 1, trung tâm Quận 2 và nhiều Quận lân cận.

– Lợi thế được bao bọc bởi 3 con sông lớn của thành phố. Nên không gian sống tại các căn hộ nơi đây luôn trong lành, có nguồn sinh khí dồi dào.

– Khả năng liên kết vùng tốt, hạ tầng giao thông đang dần được hoàn thiện.

Ngoài ra, với hàng loạt dự án cầu đường đã được thành phố phê duyệt và sắp triển khai, các dự án tại Quận 4 càng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Trong mỗi khu căn hộ hay tại các tòa chung cư, không những chủ đầu tư CapitaLand bố chí, phát triển các chuỗi tiện ích đồng bộ. Mà cư dân sống tại nơi đây còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp nhờ lợi thế nằm liền trung tâm thành phố như:

– Dễ dàng tìm kiếm các bệnh viện lớn, cơ sở y tế hoặc khu khám chữa bệnh tốt nhất thành phố như: bệnh viện Đa Khoa Quận 7, bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức,….

– Có nhiều hệ thống trường liên cấp, trường học quốc tế như: RMIT, KIS, BIS,…

– Các trung tâm thương mại, khu vui chơi sầm uất bậc nhất thành phố như: Coop Mart, Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall,…

– Nhiều trung tâm hội nghị, nhà hàng, khu Hội chợ triển lãm SECC.

– Ngoài ra các căn hộ CapitaLand còn sở hữu nhiều dịch vụ phát triển, đi đầu thành phố.

Chủ đầu tư luôn cam kết giao sổ sở hữu nhà đúng thời gian đã hứa. Và đơn vị này cũng luôn hoạt động theo đúng tôn thượng pháp luật, giấy tờ pháp lý minh bạch, rất rõ ràng, cụ thể.

Với những lý do nên đầu tư các dự án CapitaLand Quận 4 trên, SaleReal đánh giá đây là một trong những cơ hội tốt cho các nhà đầu tư sinh lời an toàn. Liên hệ ngay với SaleReal để nhận thêm thông tin về các dự án tại Quận 4 của CapitaLand mới và chính xác nhất nhé!

0913.756.339