Tiềm lực gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất bởi các đảm bảo về lợi nhuận và giá trị cho nhà đầu tư, Click here có thể nói tới như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên, song song đó chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí tại chính khách sạn và được hưởng thụ tròn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Nhất là phải kể đến đấy chính là tiềm lực nâng cao giá của dự án Intercontinental Phu Quoc , hứa hẹn còn đem tới nhiều giá trị hơn nữa cho nhà đầu tư.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. https://goo.gl/9y37HP công trình vạn phúc nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có thể hoàn toàn an tâm bởi khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có khả năng loại trừ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện thời và cũng là đơn vị quản lý tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện nay. Đấy là sự đảm bảo về năng lực kinh doanh điều phối dự án cũng như lợi nhuận của nhà đầu tư căn hộ khi đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn khá “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Vì vậy, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng mong muốn dẫn đầu các xu thế và sở hữu những sản phẩm xa xỉ, chuyên nghiệp thực sự. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm những doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Bên cạnh những nguyên nhân đem tới sự yên tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì khả năng gia tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ nổi bật. Tiềm lực tăng giá của dự án phụ thuộc rất lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện nay và sau này. Đối với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn hộ giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear ở Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và biệt thự tại Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm lực phát triển, xu hướng tăng khá lớn trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là 2 yếu tố quan trọng nhất khẳng định tiềm lực tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời điểm hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản resort thì không nên bỏ qua dự án hiếm có này. Trong tương lai sẽ được tận hưởng những ích lợi giá trị cũng như lợi nhuận có thể gia tăng cao và ổn định do dự án này chứa đựng rất nhiều tố chất nổi trội.

0906765092