Giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là 1 trong những dự án mới của tập đoàn Sunshine Group vừa mới cho ra mắt tại thị trường căn hộ cao cấp quận 7 trong năm 2019. Các hạng mục được quy hoạch tại đây hiện là mối quan tâm được đông đảo các khách hàng quan tâm tìm kiếm.

Quy mô quy hoạch dự án quận 7 được thực hiện ra sao? Có những hạng mục nào đang được quy hoạch tại dự án? Là một số vấn đề được chuyên viên tư vấn bất động sản Lê Quang Thành chia sẻ trong bài viết sau, quý khách đang quan tâm đến dự án Sunshine Diamond River quận 7 có thể tham khảo để biết thêm thông tin về dự án.

Thông tin tổng quan về dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ cao cấp quận 7 được tập đoàn Sunshine Group đầu tư thực hiện với quy mô 11,2ha toạ lạc trên mặt tiền đường Đào Trí, thuộc địa phận phường Phú Thuận, quận 7. Vị trí dự án không chỉ sở hữu nhiều mặt giáp đắc địa thuận lợi để thiết kế không gian sống mà còn có lợi thế rất lớn trong việc kết nối giao thông nhờ mạng lưới giao thông dày đặc.

Tại đây, kết cấu xây dựng các hạng mục nội khu được chủ đầu tư thực hiện khá linh hoạt với 11 toà tháp cao tầng. Mật độ xây dựng chiếm khoảng 22%, dự án Sunshine Diamond River quận 7 có khoảng 4.000 sản phẩm là các căn hộ cao cấp.

tien ich noi khu sunshine diamond river

Các loại hình sản phẩm bao gồm căn hộ có tư 1-3 phòng ngủ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng khi muốn mua nhà tại căn hộ Sunshine Diamond River. Mật độ bố trí khoảng 12 căn/sàn. Phần diện tích còn lại dành cho việc bố trí các tiện ích và thiết lập không gian sống, phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt của cộng đồng cư dân tương lai.

Dự án quận 7 được hợp tác thực hiện bởi nhà thầu An Phong, cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Các hạng mục tại đây được bắt đầu thực hiện vào quý 2/2018, đến nay đã có khoảng 1 năm thi công.

Dự kiến dự án Sunshine Diamond River quận 7 sẽ được thực hiện trong vòng 3 năm, tức vào khoảng quý 2/2021, tất cả các hạng mục tại đây sẽ được bàn giao đến tay khách hàng. Nếu quý khách là người Việt Nam, sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài, và sẽ là 50 năm nếu quý khách là người nước ngoài.

Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 để ở?

Tại thị trường căn hộ cao cấp quận 7, dự án Sunshine Diamond River có thể nói là 1 trong những sản phẩm đáng để cân nhắc lựa chọn vì các lý do sau: Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Đào Trí, nhờ đó, chỉ mất tầm 5 phút để kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trong khi giá bán căn hộ Sunshine Diamond River chỉ bằng 2/3 so với khu trung tâm thành phố.

Căn hộ quận 7 có mặt giáp sông Sài Gòn thoáng mát, lại kề cạnh siêu công viên Mũi Đèn Đỏ, nơi có thể mang lại nhiều tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai. Và không thể không kể đến uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Sunshine Group, đơn vị sở hữu rất nhiều quỹ đất đẹp ở thị trường Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, đó chính là hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích ở các khu vực xung quanh đã được đầu tư đồng bộ, có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu an cư của quý khách.

Trên đây là những thông tin được blog Lê Quang Thành chia sẻ trên chuyên trang https://lequangthanh.net/. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Sunshine Diamond River.

0913.756.339