Thuê bao di động sẽ được hưởng ưu đãi kép

Ngân hàng TMCP TPBank phối hợp cùng Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) vừa triển khai chương trình khuyến mãi 5% – 20% giá trị tiền nạp cho thuê bao trả trước của VinaPhone, MobiFone và Viettel, áp dụng trong các ngày khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp của 3 nhà mạng.

Khách hàng của TPBank sẽ được cộng hưởng ưu đãi khi tiến hành nạp tiền qua kênh thanh toán Internet Banking của TPBank đã kết nối dịch vụ Topup với Banknetvn. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/1/2016 và là nỗ lực của các bên trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

thue-bao-di-dong-se-duoc-huong-uu-dai-kep

Ngay từ đầu tháng 12, hai nhà mạng MobiFone (ngày 3/12) và VinaPhone (ngày 4/12) dành ưu đãi lên tới 50% cho các thuê bao trả trước khi nạp tiền qua các kênh giao dịch Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của TPBank và 21 ngân hàng có kết nối dịch vụ Nạp tiền điện tử (Topup) với Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

Đối tượng hưởng khuyến mãi của MobiFone là các thuê bao trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều hoặc đang trong thời gian giữ số. Đối với VinaPhone, ưu đãi áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động. Ngoài ra, nhà mạng còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone và VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của ba mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Tính riêng giá trị giao dịch dịch vụ Topup của TPBank ghi nhận qua hệ thống của Banknetvn trung bình hai tháng 9 và 10 năm nay tăng gấp hai lần so cùng kỳ năm 2014. Thông tin chi tiết, xem tại website của TPBank, VinaPhoneMobiFone.

Mai Thương

0913.756.339