Những điểm nhấn của dự án nhà phố Star Hill

Vị trí

Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) được quy hoạch thành khu thương mại hiện đại sầm uất với các khối công trình cao tầng. Theo đó, các tòa nhà sẽ phát triển xung quanh trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m. Đây là trục đường huyết mạch nối liền khu thương mại của đô thị với khu dân cư Nam Viên.

polyad

Một góc khu The Crescent – Hồ Bán Nguyệt kết nối với Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng có gần 30 cao ốc đi vào hoạt động.

Hiện trên trục đường này có nhiều công trình được phát triển và khai thác bởi Phú Mỹ Hưng và các nhà đầu tư có uy tín. Chẳng hạn như tòa nhà Trung tâm Hội nghị – Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, khu Broadway, cao ốc Lawrence Sting cap, trung tâm thương mại Parkson Paragon, trung tâm phức hợp Crystal, khu văn phòng Unilever…

Ngoài ra, trong khu thương mại có 2 trục đường doanh thương chính nối từ Nguyễn Lương Bằng đến Tân Phú. Tuyến một là đường Hoàng Văn Thái nối liền với Đại lộ Nguyễn Lương Bằng và đường Tân Phú hướng đến khu trung tâm hành chính quận 7. Tuyến đường 2 là đường Tân Trào cũng là trục đường chính của khu thương mại, hiện có tòa nhà Petro – Finance & Service Center cao 30 tầng đã đi vào hoạt động.

Quy hoạch

Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng quy hoạch 5 cụm nhà ở và đến nay đã đưa vào hoạt động 2 cụm, trong đó có khu phố Star Hill. Nằm giữa khu trung tâm, Star Hill không chỉ đáp ứng cân bằng không gian đô thị cũng như lượng cư dân phân bổ tại các khu hợp lý mà còn đáp ứng nhu cầu về một không gian sống tiện ích, năng động.

Star Hill là dự án đầu tiên được xây dựng trong khu thương mại – tài chính quốc tế ở Phú Mỹ Hưng, nằm trong khu vực được quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh với lợi thế xung quanh là các cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm hội chợ, triển lãm…

polyad

Trung tâm hội nghị, hội chơ triển lãm SECC.

Đa dạng sản phẩm

Star Hill được xây dựng trên khu đất có diện tích 2,1ha, gồm 14 tòa nhà cao từ 4-18 tầng bố trí lệch khối, tạo nên không gian kiến trúc đa dạng và sinh động, bao gồm nhiều loại nhà ở gồm căn hộ, nhà phố và cửa hàng. Ngoài các tiện ích, có nhiều dịch vụ ngay tại khu phố như hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, ẩm thực…, Star Hill còn có chỗ đậu xe ôtô đạt tỷ lệ 1:1 theo tiêu chuẩn quốc tế.

Star Hill đã được đưa vào sử dụng từ quý III/2014 với các kiểu nhà được thiết kế đa dạng, giúp người mua dễ chọn. Đầu tiên là mô hình nhà phố thương mại (Townhouse) cao 4 tầng, diện tích từ 409-413m2 được thiết kế theo kiểu nhà phố kết hợp với cửa hàng. Loại nhà này phù hợp cho những gia đình có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Tầng trệt và tầng 2 dùng mở cửa hàng, các tầng còn lại là không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Bên cạnh đó là căn hộ có tầng lửng (Lofthouse), diện tích 132-244 m2, được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng do có 2 tầng nên chủ nhân có thể tạo nhiều tầng không gian sinh động, sang trọng và có thêm công năng sử dụng bố trí phòng làm việc, không gian sinh hoạt gia đình…

Biệt thự trên cao (Penthouse) diện tích 214-377 m2 có những ưu thế đặc trưng bởi được bố trí ở hai tầng cao nhất của tòa nhà và diện tích lớn. Ngoài ra còn có căn hộ tiêu chuẩn diện tích từ 87-112m2, thiết kế khác biệt so với các dòng sản phẩm trước kia của Phú Mỹ Hưng. Trước khi bước vào căn hộ, chủ nhân có một khoảng dừng chân được trồng nhiều cây xanh, tương tự như một khoảng vườn nhỏ trước nhà. Đó vừa là một điểm nhấn sinh động vừa tạo sự thông thoáng cho căn hộ ở ngay giữa trung tâm thương mại, tài chính sầm uất.

polyad

Không gian tại Star Hill.

Giá trị sử dụng

Star Hill đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng làm nhà ở với môi trường sinh thái gần sông nước, đầy đủ các tiện ích dịch vụ như cửa hàng tiện lợi, phòng tập gym, hồ bơi, câu lạc bộ… ngay tại nơi ở, thuận tiện sử dụng các tiện ích ẩm thực, giải trí, mua sắm, y tế, ngân hàng, giáo dục… trong khu thương mại.

Bên cạnh đó Star Hill còn đáp ứng khả năng sinh lợi như mở văn phòng, cửa hàng dịch vụ cung cấp cho chính thị trường tiềm năng của khu thương mại – nơi tập trung giới văn phòng, chuyên gia nước ngoài. Khu thương mại tài chính là khu giao thương nên lượng khách vãng lai đến giao dịch khá lớn cũng là điểm thuận lợi phát triển loại hình dịch vụ shopping, ẩm thực…

Ngoài ra khách hàng có thể cho thuê căn hộ với đối tượng thuê chính là các chuyên gia nước ngoài đang làm ở khu Thương mại Tài chính, khu Y tế Điều dưỡng, khu The Crescent. Hiện ở Phú Mỹ Hưng có khoảng 30.000 người sinh sống, trong đó gần 50% cư dân nước ngoài nên thị trường cho thuê ở đây khá tốt.

 Minh Trí

0913.756.339