Cạo râu đơn giản với sản phẩm mới của Panasonic

Để cạo râu đơn giản, an toàn, bạn có thể làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Để xác định hướng râu mọc, bạn dùng tay xoa đều lên chỗ da có râu từ 2 phía. Nếu chiều xoa tay của bạn râu nằm phẳng, mịn thì đó là chiều thuận và ngược lại.

Bước 2: Rửa mặt với nước ấm để lỗ chân lông nở ra.

Bước 3: Bắt đầu cạo với những đường ngắn, nhẹ nhàng. Bạn nên sử dụng thêm kem hoặc dung dịch cạo râu chuyên dụng để giảm thiểu áp lực lên da. Bạn cạo từng vùng nhỏ, sau đó kiểm tra lại và cạo sạch tiếp những vùng chưa nhẵn râu.

Bước 4: Rửa mặt bằng nước lạnh để lỗ chân lông thu nhỏ lại.

Việc cạo râu an toàn, hiệu quả phụ thuộc nhiều vào chất lượng của lưỡi dao cạo và độ tiếp xúc với da mặt. Đối với dao cạo, lưỡi dao tiếp xúc nhiều trên bề mặt da có thể làm trầy xước da. Dao cạo cũng khó làm sạch trong thời gian ngắn và phải thay đều đặn từ 2-3 tuần. Với máy cạo râu, máy có lưới kim loại chắn nên lưỡi dao ít làm tổn hại da. Bạn có thể cạo nhanh gọn, đơn giản và sử dụng trong 2 tháng khi sạc đầy điện.

Là thương hiệu lâu đời trong việc chế tác những lưỡi dao chuyên dụng cho máy cạo râu đến từ Nhật Bản, Panasonic có 4 dòng sản phẩm nổi bật đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị:

Panasonic ES-ST25: Máy cạo râu điện sửng dụng công nghệ cảm biến mật độ râu, nhận biết từng vùng nhiều hay ít râu trên khuôn mặt để đưa ra tốc độ cạo phù hợp.

Panasonic ES-RT36: Máy cạo râu điện với 3 lưỡi tỉa mới giúp cạo sạch, ngay cả với những vùng râu mọc mới, dễ dàng dùng với kem cạo hoặc dung dịch.

Panasonic ES-SL41: Sản phẩm với thiết kế 3 lưỡi dao tiên tiến, giúp làm sạch nhanh, cạo sạch sâu và độ bền cao, tiết kiệm năng lượng.

Panasonic ES-SL10: Máy cạo râu dùng pin với thiết kế 3 lưỡi dao lướt nhẹ nhàng trên bề mặt da và dễ dàng sử dụng ngay cả khi cạo khô hoặc ướt.

polyad

Thông tin chi tiết tham khảo website: www.panasonicshaverformen.com. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia chương trình của Panasonic tại TP HCM sẽ diễn ra từ ngày 24/8 đến 27/8 để dùng thử sản phẩm máy cạo râu và những sản phẩm làm đẹp khác như máy sấy tóc, kẹp tóc, xông hơi da mặt…

Các địa chỉ:

Tòa nhà Etown (24/08/2015): 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM.

Tòa nhà ABTower (25/08/2015): 76 Lê Lai, Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Centerpoint Tower (26/08/2015): 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Melinhpoint Tower (27/08/2015): 2 Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM.

(Nguồn: Panasonic)

0913.756.339