Thỏa thích uống Sapporo, hết mình cùng đại tiệc S-Party

Chuỗi sự kiện S-Party được tổ chức bởi Sapporo –thương hiệu bia đến từ Nhật. Khách dự tiệc sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những chương trình độc đáo. Từ việc đưa rước bằng xe hạng sang, sải bước trên thảm đỏ, gặp gỡ các ngôi sao, được quay clip, cho đến những giải thưởng hấp dẫn… tất cả sẽ làm bạn phấn khích để bùng nổ hết mình. Chưa dừng lại ở đó, với thông điệp “Shine your night”, S-Party mang đến cho bạn cơ hội tự tin tỏa sáng và trở thành nhân vật tâm điểm của buổi tiệc. Bạn có thể tham gia cùng bạn bè để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng thời cùng thưởng thức hương vị của bia Sapporo.

Cùng bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc tỏa sáng tại S-Party.

Ngoài ra, Sapporo và Fashion TV còn dành cho bạn nhiều bất ngờ với các giọng ca trẻ như Thủy Tiên, Sĩ Thanh, Diệp Lâm Anh và màn biểu diễn thời trang ấn tượng. Sự góp mặt của các DJ và những vũ công nóng bỏng cũng sẽ “đốt cháy đêm tiệc” với những giai điệu đặc sắc.

Tham gia ngay trò Star Quest tại website để trở thành nhân vật tâm điểm tại S-Party.

Để kéo dài bữa tiệc mùa hè, nhãn hiệu bia Sapporo còn tổ chức các hoạt động bốc thăm may mắn để tìm ra chủ nhân của chiếc iPhone 6 plus mỗi đêm hoặc nhận vé VIP để tiếp tục tham gia sự kiện Escape Party.

“Shine your night” – Bữa tiệc để bạn tự tin tỏa sáng.

Truy cập website http://sparty.vn hoặc tải ứng dụng S-Party để có thể cập nhật những thông tin nóng, tham gia trò chơi “Star quest” tìm ra 5 ngôi sao vàng may mắn đưa bạn tới những bữa tiệc. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng Star Scan độc đáo – quét biểu tượng ngôi sao vàng đặc trưng trên lon bia Sapporo và chơi game Beer Pong thỏa thích để nhận ngay vé xem phim tại CGV.

(Nguồn: Sapporo)