Thẻ VietinBank Chelsea kết nối người hâm mộ toàn cầu

Với thông điệp “Special Team – Special Fan – Special Card” (Đội bóng đặc biệt – người hâm mộ đặc biệt – thẻ đặc biệt), thẻ VietinBank Chelsea sẽ kết nối bạn gần hơn với đội bóng yêu thích. Ngoài việc thực hiện được các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ… trên phạm vi toàn thế giới, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi từ câu lạc bộ Chelsea.

Cụ thể, khi mua sắm đồ lưu niệm tại các gian hàng trực tuyến Chelsea Megastore, chủ thẻ VietinBank Chelsea sẽ được giảm giá 10%. Ngay tại Việt Nam, chủ thẻ cũng được tận hưởng ưu đãi tại các đơn vị đối tác của ngân hàng như Agoda.com, Miracle Diamond, TopWatch, nhà hàng Black Jack’s, nhà hàng Moo Beef Steak…

the-vietinbank-chelsea-ket-noi-nguoi-ham-mo-toan-cau

Hòa cùng trong không khí cuồng nhiệt của giải bóng đá Ngoại hạng Anh năm 2015-2016, VietinBank còn phối hợp với Hội cổ động viên tại Việt Nam tổ chức gameshow trả lời nhanh các câu hỏi trước giờ thi đấu và dự đoán tỷ số để có cơ hội sở hữu những phần quà đẳng cấp từ Chelsea FC như áo thi đấu có chữ ký của danh thủ Chelsea hay đồ dùng có in logo Chelsea. Đây là một trong số những hoạt động thường niên của Hội cổ động viên của Chelsea tại Việt Nam nhằm tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi giữa các thành viên cũng như cổ vũ tích cực cho đội nhà trong mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay. Những phần thưởng này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân có cùng tình yêu bóng đá với đội tuyển Chelsea.

Bạn Nguyễn Quang Huy – một fan của đội bóng Chelsea cho biết: “Tôi cũng mới đăng ký làm thẻ VietinBank Chelsea. Trước đây, tôi đã tham dự rất nhiều buổi họp fan tự phát nhỏ lẻ ở quán café nhưng buổi hôm nay là ấn tượng nhất. Chúng tôi không chỉ được hòa mình vào không khí sôi động, cuồng nhiệt cùng các fan, cùng ăn mừng mỗi khi đội nhà ghi bàn mà còn được tham gia các chương trình của VietinBank để nhận được những món quà ý nghĩa. Tôi mong muốn VietinBank sẽ đồng hành cùng fan Chelsea để tổ chức thêm nhiều sự kiện dành cho người hâm mộ đặc biệt là chủ thẻ của VietinBank Chelsea trong thời gian tới…”.

Cùng quan điểm với bạn Huy, bạn Hương Lan ở Hà Nội chia sẻ: “Bạn trai mình rất yêu thích đội tuyển Chelsea và mình cũng vậy. Khi biết VietinBank phát hành thẻ đồng thương hiệu VietinBank Chelsea, mình đã đăng ký làm thẻ ngay. Mới đây, mình cũng nhận được một chiếc USB và một chiếc khăn có in logo đội tuyển Chelsea để tặng bạn trai. Bạn ý rất thích và cũng muốn sở hữu chiếc thẻ thông minh tiện lợi này”.

Với nhiều lợi ích thiết thực, VietinBank Chelsea là lựa chọn hợp lý và ý nghĩa dành cho các cổ động viên hâm mộ Chelsea nói riêng và môn thể thao vua nói chung, nhất là khi mua sắm trực tuyến và giao dịch thương mại điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến.

Liên hệ: Trung tâm Thẻ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Địa chỉ: Khu Nội Chính, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:1900545412/(04)39418868;

Email: cardcenter@vietinbank.vn

Website: www.vietinbank.vn/card.

(Nguồn: VietinBank)

0913.756.339