Khánh thành nhà máy Gentherm Việt Nam

Gentherm Việt Nam được ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam cấp giấy phép hoạt động vào tháng 5/2014. Tới tháng 8/2015, sau 12 tháng xây dựng, nhà máy Gentherm Việt Nam đã được hoàn tất trên diện tích văn phòng nhà xưởng 2,3 hecta tại đường số 4 và 5, khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 12,6 triệu USD.

polyad

Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà máy Gentherm Việt Nam.

Nhà máy Gentherm Việt Nam bắt đầu sản xuất vào tháng một với dòng sản phẩm tấm sưởi đệm ghế xe ôtô. Tháng 2, nhà máy có 144 công nhân viên và dự kiến sẽ đạt 600 vào cuối năm 2017. Trong kế hoạch phát triển, Gentherm sẽ tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và ứng dụng công nghệ sản xuất cáp trong năm 2017. Cơ sở vật chất của nhà máy được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu của dòng sản phẩm nhiệt và có thể tăng năng suất dễ dàng trong tương lai nếu có nhu cầu về nguồn cung. Sản phẩm của nhà máy sẽ được phân phối khắp thị trường châu Á.

polyad

Ông Phạm Sỹ Lợi – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy Gentherm Việt Nam.

Tại buổi lễ, khách hàng được tham quan dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, các trang thiết bị hiện đại của nhà máy. Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Alison Astarita – Tổng giám đốc Công ty TNHH Gentherm Việt Nam gửi lời cảm ơn tới chính quyền địa phương, các đồng nghiệp tại khắp nơi trên thế giới cũng như đội ngũ công nhân viên tại Việt Nam. Bà cũng tin tưởng nhà máy Gentherm sẽ trở thành một thành viên tích cực trong sự phát triển của cộng đồng và khu công nghiệp Đồng Văn II, tỉnh Hà Nam trong thời gian tới.

polyad

Bà Alison Astarita – Tổng giám đốc Công ty Gentherm phát biểu tại sự kiện.

Gentherm Việt Nam thuộc Tập đoàn đa quốc gia Gentherm có trụ sở tại Mỹ. Năm 2014, Gentherm đứng thứ 2 trong danh sách 100 công ty nhỏ tốt nhất tại Mỹ theo đánh giá của Forbes và đứng thứ 12 trong danh sách 100 công ty phát triển nhanh nhất của Fortune. Là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp nhiệt, Gentherm đầu tư vào những sáng tạo, cải tiến và ứng dụng công nghệ nhiệt đa dạng trên nhiều dòng sản phẩm và có mặt tại các thị trường trên toàn cầu. Trong ngành công nghiệp ôtô, công ty được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy và có chất lượng cao về sản phẩm ghế sưởi, ghế điều hòa, điện tử và các loại cáp.

(Nguồn: Gentherm Việt Nam)

0906765092