SHB ra mắt sản phẩm tiền gửi tiết kiệm online

Sản phẩm này dành cho tất cả các khách hàng cá nhân có đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của SHB. “Tiền gửi tiết kiệm online” có thể giúp khách hàng mở tài khoản trực tuyến mọi lúc, mọi nơi với thao tác đơn giản khi truy cập hệ thống Internet Banking của SHB và thực hiện theo những hướng dẫn có sẵn.

KHA-1818-5917-1411377096.jpg

SHB đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra mắt sản phẩm “tiền gửi tiết kiệm online” với nhiều tính năng tiện dụng.

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn với kỳ hạn gửi đa dạng từ một đến 36 tháng, hình thức lĩnh lãi linh hoạt và lãi suất cạnh tranh mang lại lợi nhuận tối đa, cam kết luôn bằng hoặc cao hơn với hình thức tiết kiệm truyền thống. Bên cạnh đó, khách hàng khi tham gia đăng ký mở tài khoản sẽ được miễn phí phí dịch vụ, mở tài khoản và phí thường niên. “Tiền gửi tiết kiệm online” tại SHB là sản phẩm được thiết kế để phù hợp với nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên công chức, cán bộ hưu trí, chủ doanh nghiệp…. Với số tiền gửi tối thiểu chỉ một triệu đồng và với vài thao tác nhấp chuột đơn giản, nhanh chóng trên Internet Banking của SHB (https://ibanking.shb.com.vn), khách hàng đã có ngay một tài khoản tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của mình.

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý chặt chẽ các thông tin tài khoản tiết kiệm online, tất cả giao dịch đều được SHB bảo mật với giải pháp công nghệ hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ngân hàng sẵn sàng chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi đăng ký và sử dụng sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm online”.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ lớn tại Việt Nam, SHB nỗ lực phát triển các sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng luôn là nhiệm vụ quan trọng. Cùng với sự tìm tòi học hỏi, cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, SHB đã nhận được giải thưởng về dịch vụ ngân hàng điện tử tốt nhất do báo Tin & Dùng bình chọn. 

Thông tin chi tiết, liên hệ: hotline: 1800.5888.56 / 1800.5454.22 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập www.shb.com.vn.

(Nguồn: SHB)

0913.756.339