Thanh toán 30% nhận ngay căn hộ Vinhomes Royal City

Từ ngày 25/4, khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Vinhomes Royal City sẽ được nhận nhà ngay sau khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại sẽ được các ngân hàng cho vay để trả chủ đầu tư với lãi suất bằng 0% từ 12-18 tháng.

Bên cạnh phương án hỗ trợ tài chính, lần đầu tiên chủ đầu tư đưa ra phương án mua căn hộ theo mục đích sử dụng. Cụ thể, khách mua nhà về ở ngay sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay 70% vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong thời gian tối đa lên đến 18 tháng.  

Còn những khách hàng mua căn hộ để đầu tư sẽ được nhân 3 lợi tức. Theo đó khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ đã được quyền sở hữu và sinh lời ngay trên toàn bộ giá trị căn hộ với mức cho thuê có thể lên đến 50 triệu đồng một tháng. Như vậy trong vòng hai năm, một căn hộ Vinhomes Royal City có thể đem lại lợi tức cho chủ sở hữu hơn một tỷ đồng.

Xem thêm tại đây hoặc liên hệ 18001086.

Vinhomes Royal City (72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân) là dự án căn hộ cao cấp nằm tại khu vực trung tâm Hà Nội đã hoàn thiện đồng bộ và có thể bàn giao trong năm 2015. Bên cạnh hệ thống tiện ích dành cho cư dân, vào tháng 3 vừa qua khu đô thị đã được tháo nút thắt về hạ tầng giao thông khi thành phố mở tuyến đường mới Royal City – Láng, tạo thuận lợi trong việc lưu thông cho cư dân.

Các căn hộ Vinhomes Royal City mang phong cách hoàng gia châu Âu với hệ thống tiện ích hiện đại gồm trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường phổ thông BVIS, trường mẫu giáo Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec… Cư dân còn được sử dụng miễn phí bể bơi 4 mùa, sảnh lounge, hệ thống sân tập thể thao, dịch vụ dọn nhà, an ninh 24/7.

 Minh Trí