Garden Riverside Thủ Thừa hỗ trợ linh hoạt khu dân trí

Vốn luôn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là 1 chủ đầu tư uy tín và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí kim cương đắc đại, lại có những ưu thế và góc nhìn chiến lược về các dự án đất nền nhà phố của mình, vì thế, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM ( viết tắt là VIDEC ) luôn sở hữu được những địa điểm dự án đất nền nhà phố đẹp nhất và hot nhất, và VIDEC cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Garden Riverside

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/sunshine-crystal-river

Đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Long An hỗ trợ linh hoạt

Được chủ đầu tư kĩ lưỡng trong việc tiết kế bài trí mỗi Đất nền dự án đất nền Garden Riverside Thủ Thừa đều được bài trí một bí quyết linh hoạt bắt mắt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng chắc chắn thiết kế của 1 Đất nền mở đón nắng đón gió, đón ánh sáng thiên nhiên đem đến cảm giác thân thiện, gần gũi nhất tới cho Đất nền. Trong lòng Garden Riverside Thủ Thừa, vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của hàng loạt khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu thiên nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp. Dự án nằm ở địa điểm độc tôn phía Miền Tây Nam Bộ của thành phố, nơi được đánh giá là có giá trị rất cao nhất tại Long An giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn đường 818, tuyến QLN2 vào đường tỉnh 839 và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông chờ đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa .

Thừa hưởng những ưu thế về địa điểm và không gian, VIDEC đem tới quý cư dân của mình đời sống bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, 1 đời sống ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Tính riêng tư và an toàn luôn được chủ đầu tư nếu cao đối với dự án biệt thự và nhà phố, bởi lẽ với 1 khu dân cư cao cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tân tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Khía cạnh khác sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn 1 môi trường sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu dân cư Garden Riverside Thủ Thừa. Phần nhiều diện tích của dự án đất nền nhà phố được chủ đầu tư dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với thiên nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa khu dân trí

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ 150m2 – 220,15m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Garden Riverside Thủ Thừa có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-dan-cu-anh-viet

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền biệt thự cao cấp tại Garden Riverside Thủ Thừa là 22 tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho 1 thiên đàng giữa lòng Long An. Tiến độ Garden Riverside Thủ Thừa hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án sala
0913.756.339