Thách thức khi hội nhập ASEAN của VinaSpa

Sau khi tham gia Hội nghị doanh nhân nữ ASEAN với chủ đề “Doanh nhân ASEAN và nền kinh tế mới của khu vực – sẵn sàng hành động”, bà Trương Thị Ngọc Ánh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam (VinaSpa) đã rút ra được những lợi thế, thách thức cho chính doanh nghiệp của mình.

Hơn 18 năm kinh doanh trong ngành massage trị liệu, bản thân bà Ánh nhận thấy rằng ngành massage tại Việt Nam còn rất nhiều khó khăn vì từ lâu, mọi người đã có cái nhìn thiếu thiện cảm về ngành này. Nhằm thay đổi những quan điểm tiêu cực đó, đồng thời chỉ ra rằng massage trị liệu là ngành trị bệnh không cần dùng thuốc, bà Ánh cùng tập thể nhân viên VinaSpa đã không ngừng đầu tư chương trình học massage trị liệu từ các nước phát triển trên thế giới.

polyad

Theo bà Ánh, các công ty nước ngoài muốn đầu tư vào ngành spa trong nước đều có tiềm lực kinh tế dồi dào, tuy nhiên, họ lại đang thiếu nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp buộc phải tốn một khoảng thời gian dài để đào tạo nhân viên theo chuẩn chuyên nghiệp, trong khi đó, VinaSpa lại được cấp mã ngành đào tạo ngành massage trị liệu. Vì vậy, với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực massage trị liệu, dưới sự lãnh đạo của bà Ánh, công ty đã đón đầu nhu cầu này, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ và tài năng cho các doanh nghiệp. 

polyad

Nhận thấy được những thuận lợi cũng như thách thức trong việc hội nhập ASEAN, VinaSpa mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư vào ngành massage trị liệu tại Việt Nam để hỗ trợ và cùng nhau phát triển theo hướng đôi bên cùng có lợi. Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tài chính sẽ được VinaSpa cung cấp nguồn nhân lực theo đúng yêu cầu. 

Công ty cổ phần đào tạo và phát triển Spa Việt Nam

Địa chỉ: 29/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

ĐT: (08) 3 9107 403

Hotline: 098.9999.349

Email: anh.truong@vinaspa.vn

(Nguồn: VinaSpa)

0906765092