Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng giải đua xe đạp HTV 2015

Buổi họp báo diễn ra tại Đài truyền hình TP HCM với sự tham gia của ông Hứa Ngọc Thuận – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP HCM; lãnh đạo Sở Văn hóa Thông tin Du lịch; lãnh đạo Đài truyền hình TP HCM và đông đảo các phóng viên thể thao của các báo Trung ương và TP HCM. Phát biểu tại buổi lễ, ông Hứa Ngọc Thuận cho biết: “Công ty Tân Hiệp Phát đã nhiều năm liền gắn bó với giải đua xe đạp cúp truyền hình TP HCM. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thành phố mong Tân Hiệp Phát cũng như các nhà tài trợ khác tiếp tục đồng hành cùng giải trong những năm tiếp theo”.

polyad

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát – ông Phạm Lê Tấn Phong, Giám đốc trung tâm truyền thông cũng cho biết: “Với tinh thần gắn bó cùng thể thao Việt Nam, chúng tôi mong muốn truyển tải thông điệp tập đoàn ‘Tân Hiệp Phát – thương hiệu Việt luôn mong muốn góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới của đất nước, hướng tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng’. Những hoạt động này nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc và bản lĩnh của người Việt Nam thông qua tiến trình xã hội hóa thể thao. Doanh nghiệp không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có lợi cho sức khỏe mà còn thể hiện trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, của một thương hiệu quốc gia trong các sự kiện lớn của đất nước.”

Cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình TP HCM lần thứ 27 năm nay diễn ra từ 11/4 đến 30/4 gồm 19 chặng với tổng lộ trình thi đấu gần 2.100 km dọc chiều dài đất nước. Cuộc thi gồm 12 đội đua mạnh nhất cả nước và tất cả các tuyển thủ quốc gia đang chuẩn bị tham dự cho SEA Games 28 (tháng 6) tại Singapore. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc đua năm nay lên đến 1 tỷ đồng, trong đó tay đua đoạt Áo vàng chung cuộc sẽ nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng, đội đoạt Cúp vô địch đồng đội chung cuộc sẽ được thưởng 80 triệu đồng. Các giải thưởng Áo xanh, Áo đỏ chung cuộc được thưởng 40 triệu đồng, Áo trắng 20 triệu đồng và đội đoạt giải phong cách 20 triệu đồng.

(Nguồn: Tân Hiệp Phát)

0913.756.339