Sacombank nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

Bằng khen đã được được trao tặng cho đại diện Sacombank trong khuôn khổ hội thảo – triển lãm công nghệ ngân hàng Banking Vietnam 2015 diễn ra từ ngày 18 đến 20/5 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Viện Chiến lược Ngân hàng, Cục Công nghệ Tin học) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp tổ chức. Chương trình còn có sự tham gia của hơn 30 diễn giả là lãnh đạo các Vụ, Cục của Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng thương mại, chuyên gia tài chính ngân hàng và các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong việc nghiên cứu, triển khai và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàng (theo Quyết định số 763/QĐ-NHNN ngày 18/5/2015 của Ngân hàng Nhà nước). 

Sacobank-2448-1432348368.jpg

Sacombank luôn chú trọng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trên cơ sở đón đầu các ứng dụng tiên tiến để đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Những nỗ lực đó đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và nhiều tổ chức chuyên ngành. Đây cũng là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam đưa vào hoạt động trung tâm dữ liệu hiện đại, hệ thống ngân hàng lõi đang được áp dụng là T24, phiên bản R11 với nhiều tính năng tiên tiến nhất hiện nay.

Nhà băng đã đầu tư hệ thống phát hành, quản lý thẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời nâng cấp hệ thống ngân hàng điện tử mới với nhiều tiện ích tối ưu. Năm 2013, Sacombank cho ra mắt phiên bản ngân hàng điện tử hoàn toàn mới, cung cấp đa kênh giao dịch trên nền tảng công nghệ hiện đại với nhiều chức năng hữu ích dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

Nhờ phát huy các tính năng đa dạng, dịch vụ tiện ích, Sacombank đã nhận giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam – My Ebank 2014” do báo VnExpress tổ chức.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng nhận những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực thẻ như Top 3 ngân hàng có doanh số thẻ Visa Debit mạnh nhất Việt Nam, hai giải thưởng “Đột phá trong lĩnh vực chấp nhận thẻ” do tổ chức Visa và MasterCard trao tặng, đạt chứng nhận bảo mật PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) do Công ty Control Case – đại diện của Hội đồng Tiêu chuẩn bảo mật (Security Standards Council) trao tặng.

Sacombank vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống, triển khai các sản phẩm dịch vụ mang tính đột phá, tăng cường phòng chống rủi ro công nghệ cao.

Minh Trí

0913.756.339