SHB tặng giáo viên 2.500 vé xem hài kịch dịp 20/11

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong lòng mỗi người dân Việt Nam là một ngày lễ rất quan trọng để tri ân và tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực cao quý này. Nhân dịp đặc biệt này, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành tặng 2.500 vé xem hài kịch “Tình yêu cười” vào các buổi tối ngày 16/11, 17/11, 18/11 và 19/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ, nhằm mang tới các thầy cô giáo và cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục những tiếng cười vui vẻ.

polyad

Chương trình này nằm trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin” dành tặng 100 đêm kịch cho khán giả cả nước.

Hài kịch “Tình yêu cười” sẽ mang đến những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày nhưng được các nghệ sĩ thể hiện dưới lăng kính hài hước, vui nhộn mà vẫn mang đến những thông điệp ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tại tất cả đêm kịch, các nghệ sĩ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ như NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Đức Khuê, Nguyệt Hằng, Bạch Quỳnh, Bảo Thanh, Chí Huy… sẽ cùng giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô giáo tại thảm đỏ SHB. Ngoài ra, các khán giả đến xem chương trình đều có cơ hội nhận quà tặng từ ngân hàng này.

Bà Ngô Thu Hà, Phó tổng giám đốc SHB cho biết, đây là dịp ngân hàng gửi lời tri ân và kính chúc tới tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Với chùm hài kịch “Tình yêu cười”, ngân hàng mong muốn được gửi lời cám ơn đến thầy cô giáo và cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục – những người đã, đang và sẽ ngày ngày cống hiến cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

polyad

Chương trình tặng vé nhân dịp 20/11 của SHB là bước tiếp nối thành công của chương trình tặng vé xem kịch thiếu nhi mà ngân hàng này đã tổ chức thành công trong dịp Tết Thiếu nhi và Tết Trung thu vừa qua. Hoạt động này là một phần chương trình trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin” dành tặng 100 đêm kịch, với 70.000 vé miễn phí cho khán giả cả nước do SHB hợp tác với Nhà hát Tuổi Trẻ.

Nhận vé mời khi gọi điện đăng ký qua tổng đài 1800 5888 56; truy cập website http://www.shb.com.vn hoặc liên hệ SHB Hàm Long: 67C Hàm Long, Hà Nội; SHB Hà Đông: 16-18 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông; SHB Tây Hà Nội: 101, Lô C, Khu D5, Trần Thái Tông và SHB Hà Nội: 49 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm.

Mai Thương

0913.756.339