SHB phát hành gói tài khoản cá nhân cao cấp

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ra mắt gói tài khoản SHB Premier từ tháng 11 để phục vụ nhóm khách hàng cá nhân cao cấp, những người thường xuyên có giao dịch dòng tiền lớn, có nhu cầu nhận được những dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp cùng ưu đãi lớn về hạn mức và biểu phí.

polyad

Hotline 1800545422 – 1800588856. Website: www.shb.com.vn.

Theo đó, khách hàng đăng ký sử dụng gói tài khoản SHB Premier khi đến giao dịch tại SHB sẽ được phục vụ tại không gian riêng biệt, lịch sự với thời gian linh hoạt, nhanh chóng.

Đồng thời, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi khác như hạn mức giao dịch qua Internet Banking tối đa lên đến 10 tỷ đồng một lần giao dịch, hạn mức rút tiền từ thẻ ATM lên đến 21 triệu đồng một lần và 200 triệu đồng mỗi ngày.

Khách hàng còn được miễn phí dịch vụ liên quan tới tiền gửi, các món tiền chuyển khoản trong hệ thống và các món tiền chuyển khoản ngoài hệ thống SHB dưới 500 triệu đồng. Miễn phí các loại phí liên quan đến việc phát hành và sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit Gold tặng kèm gói tài khoản.

Với sự ra mắt gói tài khoản SHB Premium, SHB mong muốn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhóm khách hàng cá nhân cao cấp và cam kết đa dạng hóa các sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Minh Trí