SHB dành 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi trung và dài hạn

polyad

Hotline: 1800588856 – 1800545422. Website: www.shb.com.vn.

Tiếp nối chương trình ưu đãi tín dụng ngắn hạn “Lãi suất linh hoạt – Tài chính tối ưu”, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Gắn bó lâu dài – Lãi vay ưu đãi” dành cho khách hàng vay trung và dài hạn với lãi suất ưu đãi thấp hơn và thời gian ưu đãi dài hơn. Hạn mức cho chương trình lên đến 2.000 tỷ đồng, được áp dụng từ ngày 19/11 đến hết ngày 31/12 hoặc đến khi hết hạn mức.

Chương trình dành cho tất cả khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn với mức lãi suất ưu đãi từ 6,99% một năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân. Biên độ lãi suất trong thời gian tiếp theo từ 3,5% một năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được được phép trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi và miễn phí phạt trả nợ trước hạn. Gói vay có phương thức trả nợ linh hoạt tùy vào điều kiện của khách hàng, tài sản đảm bảo đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình ưu đãi này, người vay sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ tại SHB như miễn phí khi đăng ký sử dụng Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking. Ngân hàng miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên đối với thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.

 Minh Trí