SHB khai trương chi nhánh Quảng Ngãi

Việc ra mắt chi nhánh mới nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với hơn 400 điểm giao dịch, SHB đã có mặt tại 41 tỉnh thành trên toàn quốc, 2 chi nhánh tại Lào và Campuchia. Cũng trong tháng 10, SHB sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động chi nhánh tại Cà Mau.

polyad

Website: www.shb.com.vn. Hotline: 1800588856 – 1800545422.

SHB Quảng Ngãi đi vào hoạt động mang đến các dịch vụ đa dạng, nhiều lợi ích, đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ tài chính của khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân như các sản phẩm huy động, tín dụng, thanh toán trong nước, quốc tế, bảo lãnh, bao thanh toán, thu đổi ngoại tệ, thu chi hộ…

Nhân dịp khai trương, SHB Quảng Ngãi triển khai chương trình “Nhận quà ngay – Vàng trao tay” với gần 1.000 phần quà dành cho khách hàng cá nhân đến giao dịch gồm vàng SJC, bộ ấm trà, bộ chén ăn cơm, bộ ly thủy tinh, ô, mũ bảo hiểm, phiếu mua hàng siêu thị. Khách hàng doanh nghiệp đến giao dịch trong thời gian khai trương cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi như giảm tới 50% phí giao dịch và miễn phí làm thẻ ATM cho doanh nghiệp đăng ký chi trả lương qua tài khoản SHB. Chương trình dự kiến triển khai trong 3 tháng kể từ ngày khai trương.

TP Quảng Ngãi là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội và khoa học kỹ thuật của tỉnh Quảng Ngãi, là một trong những trung tâm kinh tế khu vực miền Trung về công nghiệp chế biến, gia công, thương mại, dịch vụ, du lịch. Đây cũng là hậu phương quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển Khu kinh tế Dung Quất.

Minh Trí

0913.756.339