Khách hàng cá nhân ABBank có cơ hội trúng ôtô

polyad

Website: www.ABBank.vn.

ABBank triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán dễ dàng – Trúng liền xe sang” với nhiều giải thưởng quay số giá trị từ ngày 17/12/2015 đến hết ngày 15/3/2016 nhằm khuyến khích khách hàng tham gia trải nghiệm tiện ích của các dịch vụ ngân hàng điện tử, tài khoản thanh toán, các loại thẻ đa năng…

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trúng một giải đặc biệt là xe ôtô Toyota Vios (1.5E) trị giá 595 triệu đồng, một giải nhất là máy tính bảng iPad Air 2 16GB trị giá 16 triệu đồng, một giải nhì điện thoại Samsung Galaxy E5 trị giá 5 triệu đồng. 20 giải ba, mỗi giải là phiếu mua hàng tại siêu thị Big C trị giá một triệu đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng cá nhân sẽ được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số may mắn khi đăng ký mới sản phẩm dịch vụ của ABBank. Cụ thể là sản phẩm thẻ, dịch vụ tài khoản thanh toán, các dịch vụ ngân hàng điện tử tiện ích SMS Banking, Online Banking, Mobile Banking, dịch vụ nạp tiền điện thoại VnTopup và dịch vụ thanh toán tiền điện tự động (YOUautopay-E), giao dịch chuyển và nhận tiền Western Union. Hoặc khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ tại ABBank (chuyển khoản ngoài hệ thống, nạp tiền điện thoại trả trước, thanh toán hóa đơn cước viễn thông trả sau, thanh toán tiền điện) thông qua các kênh thanh toán tiện lợi như Online, Mobile, SMS, ATM, POS hoặc thanh toán tự động. Không áp dụng với các giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa Credit, Visa Platinum của ABBank.

Bà Vũ Thu Hằng – Giám đốc khối Khách hàng cá nhân ABBank cho biết đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của ngân hàng nhằm thu hút và khuyến khích khách hàng tích cực sử dụng, trải nghiệm các tính năng tiện ích mà sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại mang lại.

“Hoạt động này vừa mang lại sự tiện dụng cho khách hàng vừa giúp ngân hàng tăng nguồn thu từ dịch vụ và cũng góp phần vào công tác đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt”, bà Hằng chia sẻ.

Minh Trí