SHB được đánh giá hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đây là một trong 10 giải thưởng mà Tạp chí Alpha Southeast Asia trao tặng cho các tổ chức tài chính của Việt Nam năm nay. Giải thưởng được bình chọn, xét duyệt dựa trên đánh giá toàn diện về năng lực tài chính, kết quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ và đặc biệt là các chỉ số, thông tin chính sách, năng lực, quy mô tài trợ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các ngân hàng dành cho các doanh nghiệp SMEs.

polyad

Thông tin chi tiết liên hệ các điểm giao dịch của SHB gần nhất hoặc truy cập vào website: www.shb.com.vn. Hotline: 1800 58 88 56 – 1800 54 54 22.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) là một trong những đối tượng khách hàng mục tiêu của SHB. Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, ngân hàng này luôn tìm kiếm và đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn tài chính doanh nghiệp.

SHB cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: nhờ thu, tài khoản thanh toán, trả lương, các dịch vụ thương mại, đầu tư và ngoại hối… Ngoài ra, ngân hàng còn đưa ra các chính sách hỗ trợ tín dụng ưu đãi lãi suất thấp cho SMEs, hộ kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, lĩnh vực xuất khẩu, cho vay trung và dài hạn….

Ngân hàng luôn tập trung xây dựng các mối quan hệ hợp tác lâu dài mang tính bền vững với khách hàng, bằng sự tư vấn mang tính chiến lược dài hơi của ban lãnh đạo có bề dài kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và sự tận tâm, sẻ chia của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về thị trường, luôn nắm bắt, cập nhật những thay đổi của tình hình kinh tế.

Mai Thương