SevenFriday ra mắt mẫu đồng hồ mới

Sau khi ra mắt SevenFriday V1/01 và V2/01, hai mẫu đồng hồ trong series đồng hồ tiếp nối P và M-series, SevenFriday (Thuỵ Sỹ) tiếp tục giới thiệu ra thị trường đồng hồ V3/01 với tên gọi Driver’s Edition. Tại Việt Nam, các mẫu đồng hồ này của SevenFriday do Frost of London Vietnam phân phối độc quyền. 

polyad

Mẫu V3/01 tiếp tục được thừa hưởng cảm hứng của SevenFriday Industrial Engines, xuất phát từ vẻ đẹp mạnh mẽ từ các cỗ máy trong công nghiệp, những phương tiện di chuyển hiện đại ngày nay như tàu điện, máy bay, xe hơi.

Phiên bản SevenFriday V3/01 mang màu sắc quen thuộc của những chiếc xe thể thao với họa tiết carbon trên mặt số chỉ giờ, kim phút mô phỏng đồng hồ công tơ mét, cùng các chi tiết kim loại được đánh bóng kỹ lưỡng, mang nhiều điểm tương đồng với pedal hay gear shifter trên xe hơi.

polyad

SevenFriday V3/01 – Driver’s Edition.

Đồng hồ V3/01 được trang bị chip NFC, có tác dụng xác thực đồng hồ thông qua ứng dụng SevenFriday trên điện thoại. Khi quét đồng hồ với điện thoại qua giao tiếp trường gần NFC, ứng dụng sẽ cho người dùng biết được tính xác thực của đồng hồ. Đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp người dùng không mua phải hàng nhái.

Ngoài ra, chip NFC còn giúp chủ nhân V3/01 có thể đồng bộ thông tin cá nhân lên đồng hồ thông qua ứng dụng SevenFriday hoạt động trên nền tảng hệ điều hành điện thoại Android và iOS.

Bên cạnh đó, SevenFriday V3/01 tích hợp công nghệ FSC chỉ với một nút bấm, giúp người dùng dễ dàng tùy biến bộ dây đồng hồ, để lại dấu ấn cá nhân bằng các bộ dây theo sở thích riêng của mình.

Minh Trí

0913.756.339