Hơn 1.000 người dự lễ ra mắt biệt thự và nhà phố The Botanica

Chương trình giới thiệu khu The Botanica thuộc dự án Vinhomes Gardenia đã được Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 tổ chức vào sáng ngày 16/1 tại khách sạn Lotte, Hà Nội.

polyad

Hơn 1.000 người đến tham dự sự kiện.

Sau gần 2 tiếng giới thiệu, tư vấn thông tin về khu The Botanica, hơn 200 sản phẩm đã được đặt mua. Trong đó, 100% các căn shophouse tại The Botanica đã có khách hàng đăng ký thành công.

Cũng tại buổi giới thiệu, chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi dành cho người tham dự và đăng ký mua sản phẩm The Botanica. Theo đó, người mua được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 12 tháng đầu tiên.

Chủ nhân tương lai của khu đô thị cũng được tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, được tặng suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng. Những ai đăng ký trước 31/1/2016 còn được tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm.

polyad

The Botanica là phân khu biệt thự, biệt thự liền kề, liền kề thương mại và shophouse thuộc dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia của Vingroup. Toàn dự án có quy mô 17,6ha, tọa lạc tại đường Hàm Nghi, khu vực trung tâm mới Mỹ Đình.

Phân khu này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, dựa trên nguyên tắc xanh, trong lành và cân bằng mô hình vườn phố độc đáo do West Green Design (Canada) tư vấn.

polyad

Hotline: 18001186. Website: www.vinhomesgardenia.vn.

Đây cũng là dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản cho khu thấp tầng phía Tây Hà Nội, từ biệt thự, biệt thự liền kề, liền kề thương mại đến nhà phố thương mại (shophouse).

Các sản phẩm của khu The Botanica do liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 và Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Thiên Mộc (Homes Real Estate) phân phối ra thị trường.

Minh Trí

0913.756.339