SeABank ưu đãi người vay mua căn hộ

Từ nay đến 31/3/2016, SeABank cung cấp gói cho vay mua căn hộ AquaSpring với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, hạn mức vay lên tới 70% giá trị hợp đồng, ân hạn gốc trong năm đầu tiên.

Ở trục phía Tây của Hà Nội, dự án AquaSpring tọa lạc tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, do Hanco3 làm chủ đầu tư. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng gồm 17 tầng nổi (3 tầng thương mại văn phòng và 14 tầng căn hộ) và một tầng hầm với tổng diện tích hơn 1.900m2 và 98 căn hộ.

Hiện nay, dự án AquaSpring đã hoàn thiện xong phần móng. Tính tới tháng 10, dự án đã hoàn tất công tác xây dựng tại tầng thứ 2. Dự kiến, khu căn hộ sẽ hoàn thiện vào quý IV/2016 và bàn giao nhà cho người mua vào quý I/2017. Ngoài ưu đãi lãi suất từ SeABank, 30 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong đợt mở bán thứ nhất sẽ được chủ đầu tư ưu đãi miễn phí 2 năm sử dụng dịch vụ.

polyad

Phối cảnh dự án AquaSpring.

SeABank cũng vừa triển khai chương trình “Cùng SeABank tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Oriental Westlake”. Theo đó, khi vay vốn SeABank mua nhà dự án Oriental Westlake, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 0% một năm trong 18 tháng đầu tiên với tỷ lệ tài trợ vốn lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán và thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Oriental Westlake tọa lạc tại 174 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là tổ hợp chung cư, siêu thị cao cấp được đầu tư xây dựng trên khuôn viên 2.000m2, bao gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm. Các căn hộ thuộc dự án này được thiết kế sang trọng, hiện đại với các loại diện tích đa dạng, linh hoạt.

Bên cạnh dự án Oriental Westlake, SeABank còn phối hợp với Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội (HACC1) để cho vay ưu đãi khách hàng mua căn hộ thuộc dự án HACC1 Complex Building trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân.

HACC1 Complex Building thuộc quần thể khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, thiết kế mang phong cách hiện đại. Các căn hộ có diện tích từ 109,1m2 đến 134m2 đảm bảo không gian sống thoải mái cho cả gia đình. Căn hộ thiết kế đảm bảo tối đa việc chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Không gian sinh hoạt chung cư phòng khách, phòng ăn… được thiết kế theo dạng mở, tạo sự rộng rãi, thông thoáng và tiện nghi trong sử dụng.

Để hỗ trợ khách hàng mua nhà, HACC1 và SeABank phối hợp triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay 6,99% một năm trong 12 tháng, tỷ lệ tài trợ vốn dành lên tới 75% giá trị hợp đồng mua bán, thời hạn vay lên đến 20 năm. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào quý I/2017.

Minh Trí

0906765092