Sắp mở bán dự án Green Bay Village

Chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng như miễn phí 2 năm dịch vụ; chiết khấu thanh toán sớm 8% trên tổng giá trị căn nhà trước thuế VAT. 10 người đầu tiên đặt cọc được tặng TV LG 49 inch. Chủ đầu tư cũng giảm trực tiếp 5% giá trị căn nhà trước thuế VAT ngay trong ngày mở bán…

mo-hinh-cong-dong-cu-dan-khep-kin-tai-quang-ninh

Tỷ lệ thuận với sự phát triển của cuộc sống, người dân Quảng Ninh ngày càng có nhu cầu cao về các loại hình nhà ở. Đây là cơ hội cho những chủ đầu tư có tiềm lực mạnh đón đầu xu thế, phát triển mô hình nhà ở cộng đồng dân cư khép kín.

Năm 2015, chủ đầu tư BIM Group – Syrena Việt Nam triển khai xây dựng dự án Green Bay giai đoạn 2 với tên gọi là Green Bay Village. Động thái này nhằm đáp ứng thị trường nhà ở cho người dân, dựa trên lợi thế tiên phong và thành công sẵn có của Green Bay Towers – dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh.

Lợi thế của dự án Green Bay Village thể hiện ở những điểm nhấn sau:

Không gian xanh hài hòa

Được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng, Green Bay Village có thể được ví như lá phổi xanh của thành phố.

Với không khí trong lành của biển và bố cục kiến trúc hợp lý, Green Bay Village không chỉ mang lại cảm giác yên bình cho mỗi gia chủ mà còn mang lại những mảng xanh thiên nhiên. Thiết kế này tác động tích cực đến tâm trạng, giúp giảm căng thẳng và mang lại lợi ích sức khỏe cho cả gia đình.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp và tiêu chuẩn

Dự án có các dịch vụ tiện ích cận kề đạt tiêu chuẩn quốc tế như công viên cây xanh, hệ thống bể bơi, phòng tập gym, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng…

Nằm trong quần thể khu đô thị Halong Marina, dự án còn thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng của toàn khu. Đó là tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế CGV Cinema, bãi biển Marina Bay, chợ đêm Hạ Long, khu ẩm thực, trường học quốc tế, trung tâm y tế, trung tâm tài chính…

mo-hinh-cong-dong-cu-dan-khep-kin-tai-quang-ninh-1

Green Bay Village có thiết kế xanh, hài hòa với thiên nhiên, an ninh 24/24 và tiện ích nội khu hoàn chỉnh.

Hệ thống an ninh khép kín chặt chẽ

Đây là một trong những dự án tại Hạ Long có mô hình cộng đồng khép kín. Đã có rất nhiều các loại hình nhà ở giới thiệu ra thị trường nhưng vấn đề an ninh, an toàn vẫn là nỗi lo lắng của nhiều gia đình.

Với loại hình bất động sản được xây dựng khép kín 100% này, chủ đầu tư thiết lập hệ thống an ninh đa lớp của toàn khu vực dự án.

mo-hinh-cong-dong-cu-dan-khep-kin-tai-quang-ninh-2

Chủ đầu tư: BIM Group – Syrena Việt Nam: 0983 050 050. Đơn vị phân phối: Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5: 0933 360 101.  Website: www.greenbayvillage.com.vn.

Phương án quản lý chuyên nghiệp và đối tác tài chính uy tín

Dự án Green Bay Villageđược quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý & Khai thác Tòa nhà VNPT (PMC), một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cho các loại hình bất động sản ở Việt Nam.

PMC sẽ phối hợp chặt chẽ với ban quản lý dự án, báo cáo và xử lý kịp thời mọi tình huống và sự cố xảy ra, kiểm soát luồng người và an toàn tài sản 24/24h, thực hiện phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ dự án.

Ngoài ra, ngân hàng Vietcombank và VPbank cũng là hai đơn vị đối tác tài chính của dự án. Các đơn vị cam kết cung cấp các dịch vụ toàn diện, tài trợ cho chủ đầu tư đầu tư dự án, cấp bảo lãnh cho chủ đầu tư và tín dụng bán lẻ cho người mua.

Tại các thị trường bất động sản Hà Nội, TP HCM có thể thấy một số các dự án đã triển khai mô hình cộng đồng cư dân khép kín như Ciputra, The Manor, Ecopark, Vinhomes Times City (Hà Nội) hay Phú Mỹ Hưng (TP HCM)…

Thu Mai