ACB khai trương 2 phòng giao dịch tại TP HCM và Kiên Giang

acb-7990-1431663635.jpg

Lễ khai trương phòng giao dịch Lê Lợi (TP HCM).

Ngày 14/5, ngân hàng Á Châu (ACB) đã khánh thành trụ sở mới cho 2 đơn vị là phòng giao dịch Lê Lợi (số 72 Lê Lợi, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM) và phòng giao dịch Rạch Sỏi (lô 4-5, 4-6 Mai Thị Hồng Hạnh, Kp.1, phường Rạch Sỏi, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Tương tự các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống ACB, hai đơn vị mới hoạt động với các chức năng chủ yếu gồm huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ, cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng, tài trợ xuất nhập khẩu, nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư… Đơn vị cũng cung cấp dịch vụ thẻ (quốc tế và nội địa), thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union, làm trung gian thanh toán mua bán nhà và mua bán hàng hóa, được phép kinh doanh ngoại tệ, vàng.

Cả hai được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Người tiêu dùng có thể gửi tiền tại đây và rút tiền ở bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch khác trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, phone banking và mobile banking).

Thu Ngân

0913.756.339