Sắp khởi công dự án FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy

Ngày 8/8, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức lễ động thổ dự án Twin Towers với sự tham dự của các ngôi sao nổi tiếng. Thông tin dự án được khởi công đã thu hút đông đảo người dân đến tìm hiểu mua nhà. Những căn có view bao quát trọn vẹn mặt hồ Tây được quan tâm nhiều nhất. Tập đoàn mong muốn tháp đôi này sẽ trở thành một trong những dự án nổi bật trong chuỗi bất động sản mang tên FLC đang trải dài khắp cả nước. 

polyad

FLC Twin Towers sẽ là tòa tháp đôi độc đáo, cao ốc cao thứ 4 của Hà Nội.

“Tôi không ngạc nhiên nếu chủ đầu tư đưa ra giá 40 triệu đồng một m2 vì ở vị trí đó, giá này có thể xem là phù hợp”, ông Vũ Cương Quyết, người đã bán thành công hàng nghìn căn hộ chung cư từ cao cấp tới bình dân trên thị trường Hà Nội nhận xét. Hiện chủ đầu tư chưa đưa ra mức giá bán chính thức cho dự án này.

polyad

Tổng quan dự án.

“Ở góc độ tích cực cho thị trường, tôi cho rằng những dự án có vị trí đẹp như FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy nên hướng tới giá bán cho người mua trực tiếp, mua để ở”, một chuyên gia từ hệ thống các sàn phân phối bất động sản phía Tây Hà Nội nhận định.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tập đoàn đang xây dựng chính sách bán hàng theo đúng hướng các chuyên gia khuyến nghị. Đó là chính sách bán hàng cho người mua nhà để ở, hướng tới các đối tượng doanh nhân trẻ, người nước ngoài, cán bộ, công chức các bộ ngành lớn có trụ sở đang di dời về phía quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm. “Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân trí thức trong những dự án mà FLC đầu tư. Không chỉ bán một căn hộ, chúng tôi muốn Hà Nội ngày càng có nhiều những khu dân cư kiểu mẫu, văn minh, thân thiện với môi trường và là nơi an cư cho mỗi người lạc nghiệp”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Không chỉ bán căn hộ ở vị trí vàng, tập đoàn đang chuyển hướng kinh doanh mới mà dự án tòa tháp đôi FLC Twin Towers là một điểm nhấn. Đó là một khái niệm mới về không gian sống, nơi chủ đầu tư tạo dựng và cung cấp cho cư dân cuộc sống an cư với những giá trị đích thực của sản phẩm bất động sản cao cấp mang lại.

(Nguồn: FLC Group)

0913.756.339