Merosa Khang Điền Biệt thự ưu đãi khách hàng giáp trung tâm

Là dự án biệt thự và nhà phố xanh do Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười làm chủ đầu tư, Merosa Khang Điền quận 9 đến lúc hiện tại đã phần nào là 1 ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt công bố đầu tiên sắp tới, nhiều Biệt thự đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án biệt thự và nhà phố càng thêm nóng. Càng theo thời gian, môi trường sống tương lai của cư dân Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 càng được CĐT hé lộ nhiều điều thú vị.

Merosa Khang Điền

Biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười ưu đãi khách hàng

Tuy nhiên, để lựa chọn 1 lô Biệt thự nhà phố giá rẻ thích hợp đáp ứng toàn bộ các tiêu chí trên không phải việc dễ bởi. Với giá bán biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 trung bình, không phải CĐT nào cũng có đủ tâm huyết và tiềm lực tài chính. Để phát triển và xây dựng các hạ tầng tiện ích song song với việc xây dựng các khu Biệt thự. Để trả lời câu hỏi trên, chuyên gia cho rằng các cặp vợ chồng trẻ với số vốn tích lũy ít ỏi. Có thể lựa chọn những Biệt thự trả góp. Nên mua từ khi dự án biệt thự và nhà phố mới bắt đầu thực hiện để có giá tốt. Bên cạnh đó cũng nên lựa chọn dự án biệt thự và nhà phố ở khu vực gần đường lớn. Có vị trí giao thông thuận tiện, gần các điểm giao thông công cộng để tiết kiệm giá thành đi đến và thời gian. Hơn nữa, Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười còn nằm kế bên công viên hồ điều hoà. Điều này mang đến cho cư dân của dự án biệt thự và nhà phố 1 bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Đặc điểm vượt bậc khiến Merosa Khang Điền quận 9 thực sự trở thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng Tp HCM. Dự án bất động sản có mật độ xây dựng thấp nhất Tp HCM chỉ với 60%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân Biệt thự. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 giáp trung tâm

Với mục tiêu tiên quyết của CĐT Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một phương pháp tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án biệt thự và nhà phố đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Biệt thự và bố trí các phòng. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực HCM thì đa số dự án biệt thự và nhà phố khác đều là thiết kế Biệt thự to, không thích hợp với tầm tài chính của đa số quý khách hàng trẻ. Do đó Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 với tính thanh khoản là vô cùng cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/st-moritz-chuyen-nhuong

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m, Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Đặc biệt, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống an ninh tại Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9. Được CĐT rất chú trọng với mong muốn mang tới 1 môi trường sống yên tâm. An toàn nhất cho cư dân nơi đây.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án sala
0913.756.339