Sắm điều hòa xua muỗi mùa dịch bệnh

Gia đình bác Đinh Văn Cao (Hà Nội) đã tìm nhiều cách để chống muỗi. Được tư vấn, bác Cao đã tìm mua sản phẩm điều hòa xua muỗi hữu dụng: 2 chức năng trong cùng một sản phẩm. “Khi thời tiết đã bớt nắng nóng, tôi chỉ cần sử dụng chế độ xua muỗi mà không cần bật chế độ làm lạnh. Tính năng này đã nhanh chóng thuyết phục tôi”- bác Cao chia sẻ.

Để phòng chống dịch bệnh mùa nắng nóng, người tiêu dùng tìm tới cả những sản phẩm điều hòa xua muỗi.

Điều hòa xua muỗi hoạt động trên cơ chế phát ra các sóng siêu âm sạch, làm tê liệt hệ thần kinh và giảm hoạt động của muỗi. Công nghệ này đã được trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London Anh Quốc cấp giấy chứng nhận an toàn.

LG là hãng giới thiệu ra thị trường sản phẩm điều hòa xua muỗi Inverter V từ sớm. Bên cạnh công nghệ xua muỗi, chế độ kiểm soát chủ động, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa cũng là điểm cộng của LG Inverter V. Với sự chủ động tùy chỉnh 4 mức công suất sử dụng 40 – 60 – 80 và 100, người dùng chỉ cần duy nhất một nút bấm trên điều khiển là có thể điều chỉnh mức công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công dụng này đặc biệt hữu hiệu khi trong gia đình có người già và trẻ nhỏ vốn luôn cần những chế độ chăm sóc đặc biệt.

Người tiêu dùng quan tâm tới giải pháp xua muỗi mới bằng điều hòa.

Trường Đại học Bách Khoa TP HCM đã thử nghiệm và chứng nhận dòng sản phẩm Inverter V của LG có khả năng tiết kiệm điện tới 70%. Đây là một trong những lợi thế của điều hòa LG trên thị trường trong bối cảnh giá điện tăng thêm 7,5%. Đặc biệt là khi các dòng sản phẩm này có giá không quá chênh lệch so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, dao động 11-15 triệu đồng cho các loại công suất trung bình từ 9000 BTU đến 18000 BTU dành cho các gia đình.

LG cũng đang thực hiện chế độ bảo hành 2 năm toàn bộ sản phẩm riêng nhóm điều hòa Inverter, trong đó có sản phẩm Inverter xua muỗi. Người tiêu dùng mua hàng từ ngày 1/6 sẽ được bảo hành máy nén lên tới 10 năm.

(Nguồn: LG)

0913.756.339