Keisuke Honda – ngôi sao bóng đá Nhật Bản đến Việt Nam

“Sống là phải có ước mơ. Ước mơ làm chúng ta trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn” là thông điệp mà Keisuke Honda muốn gửi đến các em nhỏ thông qua sự kiện lần này. Đây cũng sẽ là một sân chơi lành mạnh, thiết thực để trẻ em có cơ hội tiếp xúc với bóng đá và được  phát hiện, bồi dưỡng tài năng.

Cụ thể, thông qua sự kiện này, các em sẽ được nâng cao kỹ năng bóng đá, khả năng thể thao, kỹ năng phán đoán và tính quyết đoán. Cùng một chí hướng với cầu thủ Honda, các huấn luyện viên đều cố gắng để truyền tải niềm đam mê bóng đá cho học sinh. Hoạt động thu hút sự quan tâm của các em nhỏ và cả các bậc phụ huynh. Bầu không khí sôi nổi diễn ra trên các khán đài đã phần nào minh chứng cho sức hút lớn của tiền vệ đội tuyển AC Milan.

Sau lớp học bóng đá với các em thiếu nhi, đội bóng của Keisuke Honda đã có trận đấu giao lưu với các cựu cầu thủ đội tuyển Việt Nam như thủ môn Trần Minh Quang, cầu thủ Nguyễn Hữu Thắng cùng các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt như: ca sĩ Ông Cao Thắng, người mẫu Vĩnh Thụy, người mẫu Quang Thịnh…

(Nguồn: Công ty An An Bách Việt Nam)

0913.756.339