Thắng Lợi Group ra mắt dự án Condotel Aloha Beach Village

Thắng Lợi Group và Công ty Địa ốc Sài Gòn Việt Úc trong thời gian vừa qua đã ký kết hợp tác chiến lược đầu tư và phát triển dự án Aloha tại Hàm Thuận Nam -Phan Thiết.
Nếu như các chủ đầu tư khác chỉ mang đến những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như những kênh đầu tư đơn lẻ, thì Condotel Aloha beach Phan Thiet mang đến cả một giải pháp tổng thể về tài chính cho bạn.

==> Tìm hiểu thông tin căn hộ spring light city

Một nhà đầu tư, khi đầu tư luôn phải đau đầu cân nhắc, đánh giá và thậm chí chấp nhận tỷ lệ rủi ro rất cao. Các kênh đầu tư như: gửi tiết kiệm; vàng; chứng khoán; ngoại tệ; đầu tư cho thuê căn hộ đều có những rủi ro và không có tính khả thi.

du an aloha phan thiet đã vượt qua giới hạn của một kênh đầu tư mà trở thành một giải pháp đầu tư số 1 việt nam hiện nay như: Xóa bỏ hoàn toàn những rủ ro đầu tư; Gạt bỏ đi những lo toan buồn phiền

Condotel Aloha Beach Village được coi là một giải pháp đầu tư thảnh thơi. Được đầu tư bởi chủ đầu tư Thắng Lợi Group, chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Một trong các lý do các nhà đầu tư lựa chọn Condotel Aloha Beach Village là kênh đầu tư của mình đó chính là mô hình kinh doanh căn hộ khách sạn với chuẩn 4 sao luôn có công suất phòng ở mức lớn và có thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày tăng lên của Bình Thuận trong tương lai.

Mọi chi phí như bảo trì, tự chi trả các khoản chi phí cho việc hư hại, xuống cấp của bất động sản đều do chủ đầu tư quản lý, Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình vì Condotel Aloha Beach Village cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bao tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.
Liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc hoặc tìm hiểu ngày về giá bán aloha phan thiết qua Hotline: 0913.756.339

0913.756.339