Ra mắt khu căn hộ Phú An Center

Ngày 11/10, Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận triển khai mở bán khu căn hộ Phú An Center với sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật”.

Theo đó, người mua có thể tiếp cận căn hộ đã hoàn thiện, nhận nhà vào ở ngay và được vay gói 30.000 tỷ hỗ trợ từ BIDV quận 3, TP HCM. Nếu không vay, người mua cũng không còn phải lo về xây dựng hay trượt giá tiền góp vốn theo tiến độ.

polyad

Đặc biệt, đây là một trong những dự án ở quận 12 nói riêng và TP HCM nói chung được mở bán sau khi dự án đã hoàn thành. Khách hàng khi đến chọn mua căn hộ đều có thể tận mắt tham quan căn hộ đã hoàn thành và do đó yên tâm khi căn hộ mình chọn cũng chính là căn hộ sẽ được bàn giao.

polyad

Hotline: 0917795005 hoặc 18006812 (0đ/phút). Website: phuancenter.com.

Phú An Center tọa lạc tại quận 12, TP HCM, nằm trong khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 ha, với hệ số sử dụng đất chỉ 3,36 tương đương Singapore, mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch đồng bộ, đường nội khu thông thoáng liền kề trung tâm hành chính quận 12. Xung quanh với rất nhiều tiện ích ngoại khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho dân cư như hệ thống trường học đầy đủ từ mẫu giáo đến đại học, siêu thị, ngân hàng, trung tâm hành chính quận và rất nhiều tiện ích khác…

Chung cư gồm 8 block cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, kết nối 8 block nhà là công viên nội khu thoáng mát. Và để khách hàng sử dụng những căn hộ thông thoáng có thể đón ánh nắng tự nhiên, chủ đầu tư đưa những thiết kế linh hoạt. Tất cả căn hộ tại Phú An Center đều là căn hộ góc.

Những căn hộ được bán ra trong đợt mở bán này rất đa dạng, có diện tích thông thủy từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai loại căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, giá bán cạnh tranh nhất khu vực chỉ từ 11,6 triệu đồng một m2.

Trong sự kiện lần này, Công ty TNHH Nhã Đạt sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có thiện chí mua nhà trong ngày khai trương nhà mẫu, như lời chúc may mắn tới những gia đình mới tại Phú An Center với chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Hai đơn vị phân phối chính thức căn hộ Phú An Center đợt này là Công ty CP Bất Động Sản Danh Khôi Á Châu và Công ty CP Nhà Đất Đô Thị Mới.

Mai Thương

0913.756.339