Ra mắt căn hộ tòa tháp Sky Residences tại dự án EcoXuân

Theo đó, kế hoạch thanh toán linh hoạt này dành cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới và những người muốn sở hữu nhà lần đầu tiên. Những đối tượng này chỉ cần chi trả 20% tổng giá trị căn hộ là được sở hữu nhà.

20% đầu tiên được trả làm hai lần, lần đầu tiên ngay khi ký kết hợp đồng và lần thứ hai sau 3 tháng. Sau đó, khách sẽ trả 12 kỳ hàng quý từ 2-3% (tối đa 1% một tháng).

polyad

Các tòa tháp trong khu vực Sky Residences. Xem thêm tại đây.

Đại diện chủ đầu tư cho biết mục tiêu của kế hoạch này là giúp mọi người có thể sở hữu bất động sản một cách dễ dàng và an toàn, giúp người mua nhà tiết kiệm chi phí và thực hiện thanh toán một cách kịp thời, giải tỏa được áp lực tài chính phải thanh toán ngay lập tức trong một thời điểm.

Sky Residences là một phần trong dự án khu đô thị sinh thái EcoXuân rộng 10,8ha, cách TP HCM 16 km về phía Bắc, do nhà phát triển bất động sản Malaysia S P Setia Berhad làm chủ đầu tư. Tập đoàn bất động sản này hiện hoạt động tại 6 quốc gia gồm Việt Nam, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Australia, Anh. 

polyad

Các tiện ích nội khu Sky Residences. Điện thoại: 0947012255. E-mail: ecoxuan@spsetia.com.vn.

Từ dự án cư dân có thể kết nối nhanh chóng về thành phố qua tuyến Quốc lộ 13 và cầu Phú Long. Xung quanh dự án có nhiều tiện ích phục vụ đời sống thường ngày của cư dân như hệ thống các trung tâm mua sắm, siêu thị cung cấp phong phú các dịch vụ ăn uống, mua sắm và vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, dân cư nơi đây cũng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nhiều bệnh viện, hệ thống trường học các cấp.

Phân khu Sky Residences có tổng diện tích 12.389m2 với 3 tòa tháp dân cư cao 23 tầng cung cấp 740 căn hộ mang phong cách sống nghỉ dưỡng được bố trí xung quanh các quảng trường nước. Khu vực này cũng là khuôn viên tập trung những tiện ích nội khu như hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi dành cho trẻ em, bể nước mát xa, khu vui chơi trẻ em và khu vườn tản bộ đem đến sự tiện lợi cho dân cư. Câu lạc bộ nội khu với phòng tập gym được trang bị đầy đủ và được kết nối với lối vào từ khu quảng trường này.

polyad

Phối cảnh hồ bơi tại Sky Residences. 

3 tòa tháp cung cấp những không gian sống được quy hoạch tốt, tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Khu vực đỗ xe hơi được thiết kế xung quanh khu vực tầng một để có thể đi thẳng vào cả 3 tòa tháp. Mỗi tòa tháp cũng có hai tầng cho khu vực đậu xe gắn máy. Sky Residences có rất nhiều loại căn hộ và được thiết kế đón gió tự nhiên thoáng mát và ánh sáng trời, cửa sổ rộng rãi cân đối. Phía trước các tòa tháp là những hàng cây tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Tòa tháp Sky B sẽ được triển khai trước với 220 căn bao gồm nhiều loại căn hộ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như từ một phòng ngủ (58,99m2), hai phòng ngủ (74,37m2) cho đến 3 phòng ngủ (84,84m2). 

Minh Trí