Ra mắt căn hộ mẫu dự án Hưng Phúc – Happy Residence

Hai căn hộ mẫu được giới thiệu trong sự kiện cuối tuần qua gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2).

Theo đại diện Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression – đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất, tiêu chí chung cho nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence là tạo những không gian sống với thiết kế sáng tạo hiện đại và thời trang, phát huy tối đa chức năng của căn nhà.

polyad

Phối cảnh nhà mẫu kiểu A2 (91m2).

Cũng trong sự kiện lễ khai trương, công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết thỏa thuận về việc nhà băng này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence. 

Căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence được bán theo dạng nhà thô, người mua tự trang trí nội thất theo gu thẩm mỹ riêng. Do đó, Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp với các đối tác thực hiện sách thiết kế nội thất các kiểu nhà của dự án nhằm hỗ trợ chủ nhà có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất đương đại. 

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence.

Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) và là dự án căn hộ thứ 8 được triển khai trong khu Nam Viên. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 9.592m2, tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm là 72.384m2. 

Ngoại quan kiến trúc của Hưng Phúc – Happy Residence gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.

Hưng Phúc – Happy Residence nằm sát khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ các dịch vụ phục vụ cuộc sống của cư dân. Nhờ tọa lạc trong khu Nam Viên có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên dự án gần công viên đô thị với diện tích mảng xanh rộng đến 5,5ha.

polyad

Dự án Hưng Phúc – Happy Residence trong khoảng cách vài phút đi bộ đến nhiều công viên với diện tích mảng xanh lên đến gần 5,5ha. Ảnh công viên Cảnh Viên.

Dự án gồm 554 căn hộ, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng căn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại căn hộ hai phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2

Dự kiến các căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm nay, thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, chú trọng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

  Minh Trí

0913.756.339