Quà tặng Tết từ Vinamilk Sure Prevent

Tết đến xuân về là dịp người Việt trao tặng nhau những lời chúc đầu xuân nhiều may mắn cùng món quà ý nghĩa với sự trân trọng và yêu thương. Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent tổ chức chương trình “Tưng bừng khuyến mãi Tết cùng Sure Prevent” với những phần quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân.

qua-tang-tet-tu-vinamilk-sure-prevent

Khi mua 2 lon Vinamilk Sure Prevent 900g, bạn sẽ được nhận một bộ tách trà gốm Bát Tràng cao cấp. Chương trình áp dụng từ 4/1/2016 đến 4/2/2016 hoặc khi hết quà khuyến mãi tại tất cả cửa hàng bán lẻ, cửa hàng giới thiệu sản phẩm và các siêu thị trên toàn quốc. Một lon Vinamilk Sure Prevent 900g sẽ được quy đổi thành 2 lon 400g.

Vinamilk Sure Prevent mới với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, thích hợp với người bệnh cần phục hồi nhanh, người ăn uống kém, người lớn tuổi. Sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, ăn ngủ ngon, đồng thời giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch và tạo hệ xương chắc khỏe. Với Sure Prevent, bạn có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho gia đình và những người thân yêu đồng thời trao gửi món quà ý nghĩa để Tết thêm trọn vẹn.

(Nguồn: Vinamilk)

0913.756.339