Nhà phố Sunview Central đậm nét văn hóa biểu tượng mới

Khu quần thể dự án đất nền Sunview Central được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Bình Phước” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Phước. Ngoài ra, dự án nhà phố cao cấp còn sở hữu nhiều lợi thế nổi trội về cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh giá… đặc biệt tiến độ xây dựng Nhà phố Sunview Central nhanh lẹ của dự án nhà phố cao cấp đã cung cấp cam kết rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý khách và nhà đầu tư.

Sunview Central

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Biệt thự Phú Quốc

Khu dự án Sunview Central Đồng Phú đậm nét văn hóa

tập đoàn Nam Thiên Group là một dự án nhà phố cao cấp do Tập đoàn Nam Thiên Group. làm chủ đầu tư mang thương hiệu Nam Thiên Group, dự án nhà phố cao cấp nằm ngay mặt Đường ĐT 753. Đây là một vị trí cực kỳ đắc địa và có ý nghĩa chiến lược cực kỳ lớn đối với các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Nam Thiên Group tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Tại vị trí này, Nhà phố Sunview Central có thể kết nối một cách linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong thành phố, đến trung tâm thành phố mà không cần tốn quá nhiều thời gian, thậm chí là kết nối vùng cực kỳ tiện lợi thông qua tuyến đường metro, bến xe Bình Phước . Đây cũng là dự án nhà phố cao cấp duy nhiên có kết nối thẳng và trực tiếp với con đường đến sân bay. Vị trí của dự án nhà phố cao cấp còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì tiện lợi cho con em quý khách được học tại các trường tốt nhất Bình Phước cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có uy tín như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Nhà phố Sunview Central chính là nơi tuyệt vời nhất mang đến cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên uy tín lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án đất nền cao cấp. Và dự án đất nền Sunview Central không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Tập đoàn Nam Thiên Group.. CĐT luôn dành sự chú ý đặc biệt vào việc tạo dựng một chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Tập đoàn Nam Thiên Group. sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại tập đoàn Nam Thiên Group ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Nhà phố Sunview Central tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sunview Central Bình Phước biểu tượng mới

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân nhà phố Sunview Central sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/kim-hanh-complex-binh-chanh/

Một tình trạng dễ nhận ra giai đoạn này chính là giá nhà đất trung tâm tăng lên quá nhanh, quá đắt đỏ so với lương bổng của người dân, kéo theo giá nhà cho thuê cũng tăng lên nhanh không kém. Tuy nhiên, những căn nhà cho thuê tại đây lại không thể nào đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng, tình trạng nhà xuống cấp trầm trọng, ồn ào, khói bụi, khiến người dân không hài lòng. phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố chính là mảnh đất đầy tiềm năng được người dân đổ về bởi giá nhà đất không quá cao, cơ sở hạ tầng tốt, Bên cạnh đó giá nhà cho thuê phù hợp và những tiện ích, chất lượng Đất nền tốt. Nếu đầu tư vào thị trường nhà cho thuê, đảm bảo các nhà đầu tư sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận tương đối cao, thu hồi vốn nhanh, bền vững, mà chất lượng tiện ích tại Nhà phố Sunview Central lại luôn được chủ đầu tư đảm bảo mới, chất lượng như đúng sản phẩm ban đầu ban giao. Đây là một lợi thế cực kỳ lớn. Mở bán Nhà phố Sunview Central giai đoạn này vẫn đang diễn ra, quý khách vẫn chưa tìm được căn đẹp, phù hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Trích dẫn: Khu Đô Thị Sala
0913.756.339