Quà tặng mùa lễ hội từ thẻ tín dụng ANZ

Theo đó, chỉ với chi tiêu từ 200.000 đồng bằng thẻ tín dụng ANZ, khách hàng có ngay cơ hội để trở thành chủ nhân của 6 bộ quà tặng sành điệu gồm iPhone 6s, iPad Air 2 và tai nghe Bose thế hệ mới. Xem thêm về chương trình tại đây. Ngoài ra, ANZ còn tặng thêm phần quà đặc biệt là một bộ đồ dùng bàn ăn cao cấp Bormioli trị giá đến 2 triệu đồng dành cho các chủ thẻ có chi tiêu từ 30 triệu đồng. Thời gian áp dụng chương trình từ nay đến 28/2/2016.

Video giới thiệu chương trình quà tặng từ thẻ tín dụng ANZ:

 

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ANZKM gửi 8069 hoặc gửi email đến địa chỉ anzccusage@anz.com với chủ đề ANZKM-[Số điện thoại] để đăng ký tham gia.

qua-tang-mua-le-hoi-tu-the-tin-dung-anz

Các chủ thẻ tín dụng mở mới sẽ nhận thêm vali du lịch sành điệu trị giá đến 2,5 triệu đồng và nhận đến 50 cơ hội trúng thưởng bộ quà tặng đặc biệt. Để được hưởng ưu đãi quanh năm, khách hàng đăng ký ngay thẻ tín dụng ANZ bằng cách soạn ANZ1 gửi 8069 hoặc đăng ký tại đây hoặc gọi 1900 1276 (nhánh 2) để được tư vấn. Xem chi tiết tại www.anz.com/vn/thetd.

qua-tang-mua-le-hoi-tu-the-tin-dung-anz-1

Chương trình ưu đãi được tổ chức nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ ngân hàng trong thời gian qua. ANZ cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn. Chính vì vậy, ngân hàng tiếp tục được Tạp chí International Finance Magazine trao tặng giải thưởng “Dịch vụ thẻ tín dụng tốt nhất 2015”.

(Nguồn: ANZ)

0913.756.339