Dong A Bank ra mắt ngân hàng tự động

Dịch vụ này cho phép mọi người thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như nạp tiền báo có ngay, rút tiền hạn mức lớn, chuyển khoản liên ngân hàng, đăng ký mở thẻ và gửi tiết kiệm tích lũy, thanh toán hóa đơn, thanh toán nợ vay…

Tất cả chức năng được hỗ trợ như tại một phòng giao dịch bình thường mà khách hàng là người chủ động thực hiện, không phải phụ thuộc vào nhân viên ngân hàng.

Đây được xem là bước tiến trong lĩnh vực công nghệ ngân hàng tại Việt Nam, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động mọi giao dịch.

ev-1-4079-1433301315.jpg

Theo ông Đào Trung Kiên – Trưởng Ban dự án Auto Banking của DongA Bank, mô hình Auto Banking có mặt bằng rộng rãi, được xây dựng khang trang ngay cạnh các trụ sở của DongA Bank.

Về trang thiết bị, mỗi điểm Auto Banking bao gồm từ 2-3 máy ATM (ở những vị trí có diện tích rộng, số lượng ATM có thể lên đến 4-5 máy), trong đó có ATM thế hệ mới với tính năng nhận tiền báo có ngay lập tức và công nghệ chụp số series từng tờ tiền.

Ngoài ra ngân hàng còn trang bị màn hình cảm ứng giao dịch Internet Banking, điện thoại kết nối trực tiếp Trung tâm dịch vụ khách hàng hoàn toàn miễn phí và thùng phiếu tiếp nhận các nhu cầu tài chính.

Về nhân sự, mỗi điểm Auto Banking đều có lực lượng bảo vệ đảm bảo an toàn tài sản của người đến giao dịch và ngân hàng. Trong giai đoạn đầu giới thiệu, DongA Bank sẽ bố trí thêm một nhân viên ngân hàng túc trực để giới thiệu, tư vấn cho mọi người làm quen và trải nghiệm. 

Ông Đào Trung Kiên Giám đốc Dự án giới thiệu Hệ thống Auto Banking trong sự kiện

Ông Đào Trung Kiên – Trưởng Ban dự án Auto Banking của DongA Bank giới thiệu hệ thống Auto Banking.

Auto Banking không chỉ có mặt ở các địa điểm trung tâm, các thành phố lớn mà còn mở rộng đến nhiều khu vực ngoại ô và nông thôn với mục tiêu phủ sóng kênh giao dịch tiện lợi này đến nhiều người.

Dự kiến đến cuối năm 2015 sẽ có tối thiểu 150 Auto Banking của DongA Bank hoạt động trên toàn quốc.

Thời gian qua, DongA Bank chú trọng tạo ra các sản phẩm dịch vụ mới như máy ATM TK21 giải quyết nhu cầu đổi ngoại tệ của nhiều quốc gia, dịch vụ ATM lưu động phục vụ rút tiền vào mùa lễ tết, giờ cao điểm. Máy ATM bán vàng giải quyết nhu cầu mua vàng chất lượng, đạt kiểm định với giá thành ổn định. Máy ATM thế hệ mới giúp gửi tiền vào ngân hàng nhanh chóng, an toàn, không chờ đợi lâu, không tốn phí, không thủ tục phức tạp…

Minh Trí 

0913.756.339