Prudential Việt Nam chi trả bảo hiểm chỉ trong 30 phút

Đây là chương trình nổi bật trong chuỗi các dịch vụ mà Prudential triển khai nhằm giữ chân khách hàng. Đơn cử công ty đã tung ra chương trình “Bảo lãnh viện phí” với hệ thống 100 bệnh viện gồm 39 bệnh viên công trên toàn quốc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chăm sóc sức khỏe, rút ngắn khoảng cách và thời gian đi lại.

prudential-viet-nam-rut-ngan-thoi-gian-xu-ly-giao-dich-xin-edit

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm của Prudential

Theo đó, kể từ khi Prudential nhận được thông báo là bệnh nhân sẽ được bảo lãnh viện phí kịp thời cấp cứu, không cần phải qua các bước thu thập hồ sơ như trước đây. Sau khi ra viện, chỉ cần 30 phút là khách hàng sẽ được thanh toán điều trị.

Công ty cũng áp dụng công nghệ thông tin để cải tiến hàng loạt dịch vụ, mang đến những trải nghiệm dễ dàng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Trong năm 2015, Prudential đã nâng cấp ứng dụng thông minh PruSmart trên iPad để hỗ trợ tư vấn và hoàn tất hồ sơ đăng ký bảo hiểm cho khách hàng. Các kênh thu phí được đa dạng hóa giúp khách hàng không bị gián đoạn quyền lợi bảo hiểm. Qua đó, khách hàng của Prudentia có thể thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ bằng hình thức thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến tại cổng thông tin khách hàng (Online Payment) nhanh chóng, an toàn và miễn phí bằng các loại thẻ nội địa và quốc tế (Visa, Master, JCB…) giúp giảm rủi ro quản lý tiền mặt.

Ngoài ra, Prudential cũng cho mở tổng đài phục vụ khách hàng miễn cước 18001247 hoạt động 24/7 cung cấp mọi thông tin nhanh chóng và đầy đủ. Còn với những khách hàng yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm, chỉ trong vòng 30 phút, Prudential có thể giải quyết và chỉ trả quyền lợi với số tiền lên đến 100 triệu đồng.

Ông Wilf Blackburn- Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết hiện, nay thị trường bảo hiểm nhân thọ đang phát triển mạnh và số lượng khách hàng có nhiều kinh nghiệm sử dụng dịch vụ ngày càng tăng. Chính vì vậy, họ sẽ là chuyên gia đánh giá chất lượng dịch vụ của từng công ty thông qua những trải nghiệm dịch vụ thực tế có nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả và tôn trọng khách hàng hay không.

“Vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất như cung cấp thông tin cho tới việc chăm sóc và phát triển toàn bộ hệ thống dịch vụ khách hàng. Tất cả nhằm mang lại cho họ những trải nghiệm mới mẻ. Từ đó thật sự nâng chất dịch vụ cũng như tạo được sự tin tưởng và gắn kết lâu dài của khách hàng”, ông Wilf Blackburn chia sẻ

Trong năm 2016, Prudential sẽ tiếp tục có những bước tiến mới nhằm cải tiến dịch vụ, gia tăng phần hỗ trợ của công nghệ cũng như chuyên nghiệp hóa phục vụ từ các nhân viên tư vấn.

Sau 16 năm tồn tại và phát triển, kênh giao dịch giữa khách hàng và Prudential được mở rộng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 270 trung tâm phục vụ khách hàng cùng mạng lưới tư vấn viên đông đảo. Vì vậy, người mua bảo hiểm có thể chủ động tìm hiểu thông tin, lựa chọn sản phẩm cho phù hợp và tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Ngoài ra việc phục vụ khách hàng trong suốt hành trình của một hợp đồng cũng trở nên đơn giản hơn.

Minh Trí

0913.756.339