FPT Shop tặng quà tri ân khách hàng

Để đánh dấu bước phát triển trong việc đổi mới cung cách phục vụ, FPT Shop triển khai chương trình tri ân đến tất cả khách mua laptop tại các cửa hàng từ ngày 1/1 đến 31/12/2015. Theo đó, 1.000 người đầu tiên đăng ký tham gia chương trình hợp lệ sẽ được tặng bộ quà tặng trị giá 1,4 triệu đồng gồm: chuột không dây Prolink giá 300.000 đồng và code voucher trị giá 1,1 triệu đồng để mua bộ combo Office 365 Personal (code có thời hạn từ 1/3 đến 31/3).

Khách hàng đăng ký tham gia chương trình tại đây. Hệ thống sẽ gửi trả tin nhắn kèm mã xác nhận cho những người đã mua laptop tại FPT Shop trong năm 2015 đăng ký hợp lệ. Sau đó, bạn chỉ cần mang mã xác nhận tới cửa hàng đã đăng ký trước đó để nhận quà.

polyad

FPT Shop cam kết nâng cao lượng phục vụ thông qua các chương trình ý nghĩa như tri ân khách hàng.

Ông Lý Trung Dũng, Giám đốc ngành hàng laptop hệ thống FPT Shop chia sẻ: “Là chương trình dài hạn được thực hiện định kỳ hàng năm, Tri ân khách hàng là lời cảm ơn thiết thực của công ty đến những người đã yêu mến và tin tưởng lựa chọn. Trong tương lai, công ty sẽ mở rộng chương trình đến các mảng sản phẩm khác như điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện”.

FPT Shop không chỉ tập trung vào các chương trình ưu đãi cho khách hàng mới, mà còn luôn chú trọng đến lợi ích và chế độ hậu mãi cho người mua hàng cũ. Đây cũng là một trong những nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trong năm 2015, công ty ghi nhận sự tăng tưởng doanh thu ấn tượng với mức tăng lên đến 148% so với năm 2014, đạt 7.832 tỷ đồng. Trong khi đó, lợi nhuận trước thuế cũng đạt 180 tỷ đồng, tăng trưởng đến 350% so với năm 2014. Năm nay, FPT Shop đặt mục tiêu đạt doanh thu 10.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 250 tỷ đồng và dự kiến có 300 cửa hàng.

Để có được thành quả đó, công ty liên tục kiến tạo và phát triển chính sách chăm sóc khách hàng đồng thời mở rộng chuỗi bán lẻ trên khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong năm 2015, FPT Shop vẫn tiếp tục chú trọng gói bảo hành vàng. Theo đó, điện thoại, laptop, máy tính bảng mua tại cửa hàng sẽ được bảo hành cho cả những lỗi vô ý từ chính người sử dụng như rơi vỡ, vào nước… Chương trình mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng các thiết bị di động được mua tại FPT Shop.

Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm. Khách hàng được đổi trả miễn phí máy lỗi trong vòng 15 ngày (lỗi do nhà sản xuất) và đổi trả linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Đối với phụ kiện, bạn sẽ được đổi trả miễn phí trong 31 ngày, dán màn hình một lần miễn phí dán cả năm…

(Nguồn: FPT Shop)

0913.756.339