Pico tặng khách hàng 4 triệu đồng dịp đại lễ

Dịp nghỉ lễ dài ngày cuối tháng 4, không ít người muốn tranh thủ sắm sửa đồ đạc sửa sang nhà cửa bởi đây cũng là thời điểm doanh nghiệp đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi. Hòa mình vào không khí kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước, hệ thống siêu thị điện máy Pico tặng khách hàng tham gia chương trình thẻ thành viên 4 triệu đồng để mua sắm thoả thích với hàng nghìn mặt hàng sản phẩm từ tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, laptop, điện thoại, tablet… Những khách hàng chưa có thẻ thành viên có thể đăng ký ngay để hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt này.

Tặng điểm tương đương 4 triệu đồng cho khách hàng là thành viên Pico.

Với thẻ thành viên Pico, khách hàng được tích điểm tương ứng với giá trị đơn hàng, khách hàng sử dụng điểm này để quy đổi tiền khi mua sắm và nhận những quà tặng giá trị cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên từ hệ thống Pico. Bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc marketing siêu thị điện máy Pico cho biết: “Đây là chương trình ưu đãi bằng tiền cho khách hàng thành viên lớn nhất từ trước đến nay. Hoạt động mang đến khách hàng những ưu đãi đặc biệt nhân dịp 30/4 và 1/5. Đồng thời, đây là cơ hội để Pico tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ thương hiệu”.

Cũng trong dịp này, khách hàng được giảm giá thêm lên đến 1 triệu đồng cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ cao, viễn thông và xe đạp điện trong giờ vàng các ngày từ 25/5 đến hết 3/5.

100 chuyến du lịch Thái Lan dành cho khách hàng may mắn.

Chương trình quay số may mắn với giải thưởng là 100 chuyến du lịch Thái Lan mùa hè 2015 vẫn đang được áp dụng đến hết 25/6 với mọi hóa đơn mua hàng trị giá từ 1 triệu đồng. Theo đó, với mỗi 1 triệu đồng trên hoá đơn, khách hàng sẽ nhận được một mã số dự thưởng có giá trị quay thưởng trong vòng 7 ngày. Mỗi ngày Pico sẽ công bố chủ nhân của một chuyến du lịch Thái Lan trên website muaheruclua.pico.vn.

Hiểu được nhu cầu mua sắm nhưng kiểm soát tài chính trong kế hoạch của khách hàng, Pico liên tục liên kết với các ngân hàng ANZ, Vietinbank, HSBC và ShinhanBank triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 hoặc 12 tháng cho chủ thẻ tín dụng mua sắm từ 2 triệu đồng trở lên. Chi tiết xem tại pico.vn hoặc hotline 1900.6619.

Địa chỉ siêu thị điện máy Pico:

76 Nguyễn Trãi.

173 Xuân Thuỷ.

148 Giảng Võ.

324 Tây Sơn.

(Nguồn: Pico)