HDBank hợp tác với công ty bảo hiểm của Nhật Bản

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe gắn với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, công ty cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hiện đại và tiện ích của HDBank đến khách hàng của mình. 

Với liên minh hợp tác chiến lược này, Dai-ichi Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong tại thị trường Việt Nam trong việc triển khai quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài về cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối của ngân hàng. Về phía HDBank, ngân hàng tiếp tục cung cấp các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao cho khách hàng, góp phần đa dạng danh mục sản phẩm dịch vụ và kênh bán hàng. Song song với đó, tất cả khách hàng mua bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam đều được hưởng những tiện ích khi đóng phí bảo hiểm thông qua dịch vụ thu hộ của HDBank với hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc hiện nay và kênh ngân hàng điện tử sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

polyad

Đại diện 2 bên tại lễ ký kết hợp đồng kinh doanh.

Hợp đồng này ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cũng cam kết tạo điều kiện thuận lợi để cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm ngày càng bền vững.

polyad

Đại diện ngân hàng HDBank và công ty Dai-ichi Life Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết hợp tác kinh doanh.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hữu Đặng, Tổng giám đốc HDBank cho biết: “Với lịch sử một phần tư thế kỷ hoạt động cùng lợi thế về mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và năng động, HDBank luôn chú trọng chọn lựa đối tác uy tín cho các hợp tác tạo ra sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh mục tiêu cung cấp các sản phẩm tài chính chất lượng Nhật Bản phù hợp với khách hàng người Việt Nam theo đúng cam kết “lợi ích cao nhất” cho khách hàng, việc hợp tác với Dai-ichi Life Việt Nam còn thể hiện được sự năng động trong việc thích nghi với những thay đổi của tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhằm tiếp tục cùng nhau phát triển bền vững. Việc hợp tác này cũng một lần nữa chứng minh HDBank đạt được những yêu cầu khắt khe trong quan hệ hợp tác với các đối tác đến từ Nhật Bản”.

Ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Việc hợp tác với HDBank nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối và hoạt động kinh doanh của công ty với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt. Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác này sẽ tạo một nền tảng vững chắc có lợi cho cả hai bên, đưa vị thế của cả công ty và ngân hàng lên một tầm cao mới trên thị trường thông qua việc kết nối các giải pháp bảo vệ tài chính tiên tiến, chất lượng hàng đầu Nhật Bản của Dai-ichi Life Việt Nam với kênh phân phối và dịch vụ ngân hàng uy tín của HDBank”.

polyad

Đại diện ngân hàng HDBank và Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam ký kết hợp đồng.

HDBank là một trong 10 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường trong nước và đang vươn mình ra thế giới, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Ngân hàng hiện nay có tổng tài sản gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 8.100 tỷ đồng, đội ngũ nhân viên hơn 6 nghìn người; mạng lưới hoạt động với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng, trên 3.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước. Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất” do tạp chí uy tín Asiamoney, Euro Money trao tặng. Ngân hàng đang không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện và vươn lên tầm thế giới.

Riêng với Dai-ichi Life Việt Nam, chỉ sau 8 năm hoạt động, công ty đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 600 nhân viên và 32.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Trong quý 1, công ty tiếp tục đạt kết quả kinh doanh tốt với doanh thu khai thác mới đạt gần 200 tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2014, và tổng doanh thu phí bảo hiểm gần 547 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ.

(Nguồn: HDBank)